Ngày 4/11, đêm nhạc “The Dreamers” sẽ được Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức chào tân sinh viên.

"The Dreamers" là chuỗi các hoạt động của sinh viên khóa mới nói riêng cũng như sinh viên toàn trường nói chung, tạo môi trường giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trong các hoạt động. Toàn bộ chương trình là các hoạt động như cắm trại, Big Game, thi nhảy flashmob và đặc biệt là đêm giao lưu văn nghệ toàn trường với với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

Nhieu hoat dong hap dan chao tan sinh vien DH Kien truc - Anh 1

Được biết, đây là chương trình chào tân sinh viên lớn nhất từ trước đến nay. Hoạt động không thể thiếu góp thêm phần sôi động cho toàn bộ chuỗi sự kiện đó là chương trình thi nhảy flashmob với chủ đề "Young, Wild anh Free". Ngoài ra, chương trình còn có những gian hội trại bắt mắt mang đậm tinh thần Kiến trúc được các chi hội, các câu lạc bộ và đại diện liên chi hội các khoa dựng lên với những món đồ hand-made, những món quà vặt quen thuộc. Một phần không thể thiếu cho cả sự kiện là chương trình Big Game với phần chơi "Thử thách mì cay".

Nhieu hoat dong hap dan chao tan sinh vien DH Kien truc - Anh 2

Cũng tại chương trình, các bạn trẻ sẽ được "cháy" hết mình trong những bản hit đình đám như Y. Ê.U, Tìm, Luôn bên anh của Min St319, TAM KA PKL với ca khúc nổi tiếng Bài ca tuổi trẻ.