Trước thông báo thu hồi toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7 kèm theo khoản bồi thường 100% của Samsung, nhiều người dùng vẫn kiên quyết “bám trụ” với điện thoại của mình.

Samsung đã chính thức tuyên bố ngừng chương trình đổi mới Galaxy Note7 và thu hồi toàn bộ sản phẩm để đảm bảo sự an toàn của người dùng. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng triển khai chương trình hoàn tiền 100% cho những sản phẩm thu hồi kèm theo những ưu đãi đặc biệt (tùy theo từng thị trường) nhằm đền bù cho những khách hàng sở hữu Galaxy Note7.

Trước đề nghị hấp dẫn của Samsung sau các sự cố phát nổ liên tiếp xảy ra đối với Galaxy Note7, hầu hết người dùng đều chấp nhận hoàn trả sản phẩm và nhận khoản bồi thường. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn kiên quyết giữ Galaxy Note7 bất chấp nguy cơ không an toàn khi sử dụng máy. Thậm chí, một số người dùng còn lên tiếng thách đố Samsung thu hồi chiếc Galaxy Note7 mà họ đang sử dụng.

Nhieu fan cua Galaxy Note7 van kien quyet “om bom” - Anh 1

Một người dùng phản ứng mạnh mẽ trước quyết định thu hồi Galaxy Note7 của Samsung trên Twitter

Theo chia sẻ của một số "fan cuồng", Galaxy Note7 là chiếc điện thoại tốt nhất mà họ từng trải nghiệm trong thời gian gần đây. Ngoài ra, theo những người dùng kiên quyết giữ lại Galaxy Note7, điện thoại của họ vẫn hoạt động bình thường và không gặp sự cố nghiêm trọng nào sau một thời gian dài sử dụng.

Nhieu fan cua Galaxy Note7 van kien quyet “om bom” - Anh 2

Nhieu fan cua Galaxy Note7 van kien quyet “om bom” - Anh 3

Nhieu fan cua Galaxy Note7 van kien quyet “om bom” - Anh 4

Phản hồi của một số người dùng kiên quyết "bám trụ" với Galaxy Note7