Theo Daily Mail, rất nhiều cầu thủ của Manchester United lên tiếng kêu gọi Jose Mourinho trao thêm cơ hội ra sân cho Wayne Rooney.

Nhieu dong doi tai Man Utd ung ho Rooney ra san - Anh 1

Các đồng đội ủng hộ Rooney đá như một 'số 9'. Ảnh: Internet.

Tương lai của Wayne Rooney tại Man Utd vào thời điểm này đang là rất khó nói. Chính Mourinho cũng đã lên tiếng khẳng định rằng với phong độ như thời gian qua, Rooney thật sự rất khó có thể giành được một suất trong đội hình thi đấu của Quỷ Đỏ .

Tuy nhiên theo một nguồn tin từ Man Utd tiết lộ trên Daily Mail, Rooney vào thời điểm hiện tại vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các đồng đội. Thậm chí nhiều cầu thủ cũng đã nói chuyện với Mourinho về việc cho Gã Shrek thêm cơ hội ra sân.

Cũng theo nguồn tin này, cũng đã có một số gợi ý về cách sử dụng Rooney dành cho Mourinho. Trong đó thay vì yêu cầu Rooney thi đấu như một tiền vệ trung tâm hay một hộ công, thì nhiều ý kiến cho rằng Người Đặc Biệt nên thử nghiệm Rooney đá như một 'số 9' đứng trong vòng cấm của đối thủ.

Hiện thì Rooney đang gặp chấn thương, điều đã khiến anh không thể góp mặt trong 2 trận gần nhất của Quỷ Đỏ. Hy vọng sau khi trở lại, Rooney sẽ nhận được thêm cơ hội từ Mourinho, và NHM cũng sẽ lại được chứng kiến một Rooney đầy đẳng cấp trên sân.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:20 28/10/2016