Các cô gái chân dài trong đường dây mua bán dâm đều đi khách với giá từ 200-500 USD/lần. Mỗi lần như vậy tú bà sẽ được hưởng tiền môi giới từ 500.000 đồng - 5 triệu đồng/ khách.

Ngày 27/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết sau khi hoàn tất hồ sơ, PC45 đã khởi tố bị can, bắt tạm giam về hành vi môi giới mại dâm với: Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM), Nguyễn Hồng Nhung (32 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê Bạc Liêu) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê Cần Thơ).

Nhieu dai gia goi chan dai den phuc vu thong qua 'tu ba bolero' - Anh 1

Gái mại dâm trong đường dây mại dâm bị PC45 bắt giữ.

Trưa 13/10, Phòng PC45 bất ngờ ập vào 4 khách sạn: Happy, Viên Ngọc Xanh, Minh Hiếu và Vườn Tao Đàn phát hiện 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Gần 30 người môi giới mại dâm, gái bán dâm và khách làng chơi được đưa về trụ sở. Báo Tri thức trực tuyến đưa tin.

Qua điều tra, trong đường dây này khách đa phần là các khách làng chơi. Trong đó chủ yếu là đại gia và thiếu gia mới nổi. Các cô gái bán dâm trong đường dây của 4 bị can kể trên đa phần là các chân dài phục vụ trong quán karaoke được lên đời, sinh viên dưới mác rau sạch và một số diễn viên, người mẫu đã có một vài show diễn hoặc một vài vai nhỏ trên truyền hình...

Những chân dài trong đường dây của 4 đối tượng này như: M.T.T., P.V., T.M., P.A., L.T.T.T.,... diễn viên điện ảnh H.M.N. đều đi khách với giá từ 200-500 USD/lần, mỗi lần như vậy các đối tượng lấy tiền môi giới từ 500 ngàn - 5 triệu đồng/ khách. Báo Đất Việt đưa tin.

Như đại gia N.V.L. (34 tuổi) và N.V.H. (36 tuổi) gọi điện kêu Trang điều 2 "chân dài" với giá bán dâm tổng cộng là 14 triệu đồng, Trang hưởng gần 5 triệu đồng. Cũng bị đưa về trụ sở trong đợt truy quét là thiếu gia N.M.Đ. (24 tuổi) và đại gia N.V.M. (39 tuổi) khi đang mây mưa với 2 chân dài tại khách sạn Happy.

Nắm được thị hiếu của các đại gia thích hưởng thụ cái đẹp, Giang quyết định đi khách. Thấy việc đi khách dễ kiếm tiền mà không phải mất quá nhiều công sức, Giang ngày càng lún sâu vào việc bán dâm. Không những thế, Giang còn giới thiệu cho nhiều bạn bè khác đi khách để kiếm tiền môi giới.

Thế rồi Trang quen Giang, bị chiêu dụ trở thành gái bán dâm trong đường dây của tú bà này. Khi bị bắt, Trang khai, chỉ mới thành người môi giới khoảng một tháng nay.

Nguyễn Hà (t/h)