Ngày 17-5, hàng chục công nhân của Công ty Smart Elegant (nằm trên đường Dương Công Khi, huyện Hóc Môn, TP HCM) lại bị ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu.

Trong sáng và trưa ngày 17-5, khi các công nhân đang làm việc thì nhiều người bị choáng váng, buồn nôn, sau đó ngất xỉu, khoảng 33 công nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn. Các công nhân được cấp cứu đều có triệu chứng khó thở, buồn nôn, lạnh trong người. Sau khi được tích cực truyền dịch, tiêm thuốc, thở ô xy, sức khỏe của các công nhân đã ổn định.

Nhieu cong nhan Cong ty Smart Elegant ngat xiu, chua ro nguyen nhan - Anh 1

Hàng chục công nhân choáng váng, ngất xỉu bí ẩn phải nhập viện ngày 17-5.

Các công nhân cho biết sáng cùng ngày, tất cả đều làm việc bình thường, không ăn uống gì bất thường cũng không ăn uống tập trung tại một điểm nên khó xảy ra khả năng bị ngộc độc thực phẩm.

Theo Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, các công nhân được cấp cứu không có biểu hiện của triệu chứng ngộ độc thực phẩm hay ngạt khí.

Trước đó, ngày 15-7, 34 công nhân của công ty trên cũng bị ngất xỉu hàng loạt với các triệu chứng tương tự. Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hòa Hiệp