Câu chuyện cô dâu chú rể tố bị nhiếp ảnh gia thuê người hung hăng đến đám cưới dọa đòi tiền đang nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, mạng xã hội “nóng” hơn bao giờ hết khi cô dâu V.N.B chia sẻ câu chuyện vợ chồng cô bị chính nhóm chụp ảnh cưới đến phá dám cưới của mình vào ngày 28/10.

Sự việc xảy ra là do sau khi nhận chụp ảnh cưới tại studio P.L.A trong đó nhiếp ảnh gia N.T.D làm chủ. Đặt cọc 9,5 triệu đồng cùng chi phí ăn ở khách sạn, tàu bè di chuyển trên suốt chuyến đi thêm 15 triệu. Sau khi không được hình ưng ý vợ chồng N.B quyết định không làm việc với anh D và chấp nhận mất trắng 25 triệu.

Nhiep anh gia bi to thue nguoi doa doi tien trong dam cuoi noi gi? - Anh 1

Cô dâu chú rể tố nhiếp ảnh gia đòi tiền vào đúng ngày trọng đại của mình.

Những tưởng sự việc đã thỏa thuận xong cách đó 2 tháng thì đến ngày 28/10 cô dâu chú rể và bố mẹ hai bên sửng sốt khi thấy một nhóm người đến đòi gặp mặt để đòi tiền. Bố mẹ của cặp đôi đã phải đưa thêm cho họ 15 triệu tiền vé máy bay. Điều cô dâu chú rể này cảm thấy bức xúc chính là ekip chụp ảnh này họ làm vậy ngay trong ngày trọng đại.

Trước những lời chia sẻ của cô dâu V.N.B, chiều ngày 3/11 trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia N.T.D khẳng định cô dâu nói anh kéo người đến hăm dọa, đòi tiền là không đúng thực tế.

“Chuyện B. Nói tôi cho người đến phá đám cưới thì tôi yêu cầu bên B cung cấp bằng chứng. Còn nói hình ảnh chụp xấu sao vẫn lén lút dùng làm hình cưới?”, anh D nói.

Bên cạnh đó, N.T.D cho biết: “Thỏa thuận hai tháng trước cô dâu chú rể làm đúng thì đã không xảy ra sự cố không ai mong muốn vừa rồi”.

Nhiep anh gia bi to thue nguoi doa doi tien trong dam cuoi noi gi? - Anh 2

Album ảnh cưới được N.T.D đăng tải trên mạng xã hội.

Nhớ lại về tâm trạng của cô dâu chú rể trong ngày chụp hình, vị nhiếp ảnh gia này cho biết tâm trạng của họ không được thoải mái: “Có lẽ lúc đấy tài chính cô dâu chú rể rất khó khăn, họ phải mượn tiền tôi và người khác để chi trả các chi phí ăn và ở. Tôi cũng cố gắng hết sức giúp đỡ họ trong lúc họ khó khăn nhất”.

Khi sự việc xảy ra, N.T.D cũng đã giải thích thêm trên trang cá nhân: “Lý do bên mình đến buổi tiệc là:

Một là, xác nhận lại điều cô dâu, chú rể nói khi thanh lý hợp đồng vào đầu tháng 9, họ sẽ không sử dụng bất kỳ hình ảnh của show chụp (làm hỏng cả album cưới của bên mình). Nhưng cả album cưới và hình cổng trong tiệc đều là hình của show chụp đó.

Hai là, xác nhận lại về việc Duy (máy phụ của ekip là tác nhân gây hiểu lầm) có mặt và đang tác nghiệp tại hiện trường.

Ba là, bên mình không có ý định thương lượng về tiền bạc hay chủ động đòi chi phí ngay tại đám cưới. Việc thanh toán ngay đám cưới là do gia đình cô dâu, chú rể mong muốn khi mình đã đi về”.

Nhiep anh gia bi to thue nguoi doa doi tien trong dam cuoi noi gi? - Anh 3

Nhiếp ảnh gia D. cũng giải thích sự việc trên trang cá nhân.

Khi PV đề cập đến ý muốn của cô dâu chú rể là cần một lời xin lỗi từ phía nhiếp ảnh gia và ekip, nhiếp ảnh N.T.D thẳng thắn: “Cô dâu, chú rể nói họ bị đập phá vào ngày cưới, bị tống tiền... Đòi xin lỗi nhưng theo tôi nghĩ họ đang tìm cách vớt vát lại chút mặt mũi mà thôi. Nếu bị đập phá sao họ không báo công an?”.

Câu chuyện trên vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều tranh luận trái chiều.

Theo Người đưa tin