(HNMO) - Sáng nay, 30/10, chương trình “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” đã diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân Thủ đô.

Nhay vi mot Viet Nam khoe manh hon - Anh 1

Đây là hoạt động do CLB Liên kết trẻ (trực thuộc Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn) phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức nhân Ngày tử tế Thế giới (13/11), đồng thời tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao cho các bạn thanh niên và đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên, Người đẹp Truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân và 3.000 bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn Hà Nội, với nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc và sôi động.

Bên lề sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khu vực Bờ Hồ... để nhân lên những việc làm tử tế.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Nhay vi mot Viet Nam khoe manh hon - Anh 2

Nhay vi mot Viet Nam khoe manh hon - Anh 3

Nhay vi mot Viet Nam khoe manh hon - Anh 4

Nhay vi mot Viet Nam khoe manh hon - Anh 5

Nhay vi mot Viet Nam khoe manh hon - Anh 6

Mai Chi