(iHay) Mới xuất hiện trên Youtube được hơn 2 ngày, đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại cảnh chàng trai nhảy flashmob trên nền nhạc Gangnam Style trao nhẫn cầu hôn bạn gái thu hút gần 3.000 lượt xem, kèm nhiều người "like".

Nhảy flashmob trên nền nhạc Gangnam style tỏ tình cầu hôn bạn gái ở một rạp chiếu phim tại TP.Hải Phòng - Ảnh: Chụp từ clip

Đoạn clip tỏ tình vui nhộn được quay tại một rạp chiếu phim ở TP.Hải Phòng. Nhân vật chính trong clip là chàng trai có tên Nguyễn Quang Huy (24 tuổi) và bạn gái có tên Hương Giang (22 tuổi), đang học ở Úc.

Trong lần bạn gái về thăm nhà, Huy và bạn gái đã xảy ra mâu thuẫn. Giang quyết định sang Úc sớm hơn dự định để chuẩn bị tốt hơn cho việc học và cũng muốn xem lại tình cảm dành cho người yêu.

Sợ mất bạn gái, Huy đã cùng nhóm bạn kỳ công tập luyện, dàn dựng màn nhảy flash mob trên nền nhạc GangNam Style thể hiện tình yêu dành cho Giang trong sự bất ngờ.

Đoạn đầu clip, Huy và các bạn nhảy flash mob trên nền nhạc Marry me của Bruno. Đoạn sau clip được thể hiện trên nền nhạc sôi động của vũ điệu Gangnam Style. Chàng trai lãng mạn đã có một phần biểu diễn thành công và màn tỏ tình như ý muốn.

Cuối clip là giây phút Huy trao nhẫn cầu hôn bạn gái khiến nhiều người cảm động. Đáp lại tình cảm của người yêu, Giang đã hét thật to “em yêu anh”, “em đồng ý”, sung sướng nhận chiếc nhẫn cầu hôn từ người yêu.

Một vài hình ảnh trong clip:

Huy và người yêu tên Hương Giang đã yêu nhau được 6 tháng. Giang đang du học ở Úc, hai người xảy ra mâu thuẫn... - Ảnh: Chụp từ clip

Huy mời bạn gái đến một rạp chiếu phim ở TP.Hải Phòng, nơi chàng trai đã sắp đặt sẵn để dành điều bất ngờ cho Giang - Ảnh: Chụp từ clip

Đoạn đầu clip, Huy và các bạn nhảy trên nền nhạc Marry me của Bruno - Ảnh: Chụp từ clip

Màn flash mob trên nền nhạc GangNam Style vui nhộn để cầu hôn bạn gái - Ảnh: Chụp từ clip

Tình cảm chân thành của chàng trai trẻ được đáp lại - Ảnh: Chụp từ clip

Trao nhẫn... Ảnh: Chụp từ clip

Đan Hạ