Sau cuộc nhậu với nữ tiếp viên quán karaoke, Nam bị 2 thanh niên chặn đường đánh dằn mặt dẫn đến tử vong.

Ngày 5/11, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Phong (21 tuổi) và Phạm Văn Hiếu (20 tuổi, cùng ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành) để làm rõ vụ án giết người xảy ra ở huyện Châu Thành, theo tin tức trên báo VietNamNet.

Theo kết quả điều tra ban đầu tối ngày 3/11, Đoàn Hoàng Nam (25 tuổi) ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nhậu cùng nhóm bạn tại một phòng trọ.

Nhau cung tiep vien quan karaoke, nam thanh nien bi dam chet - Anh 1

Phong khai giết người do ghen với bạn gái làm tiếp viên karaoke. Ảnh: báo Zing.vn

Trong lúc nhậu Nam gọi hai nữ tiếp viên quán karaoke đến nhậu cùng. Sau khi tàn cuộc nhậu Nam ra về thì bị hai thanh niên đón đường dùng gạch đá tấn công, đánh gục tại chỗ. Sau khi bị đánh Nam được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Sáng 4/11, Phong cùng Hiếu đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận đã tấn công khiến anh Nam tử vong. Theo lời khai ban đầu, Phong khai nhận lý do rủ Hiếu hành hung Nam là vì Nam đã nhậu cùng với bạn gái của Phong là một trong hai nữ tiếp viên karaoke nên Phong nảy sinh ghen tuông, theo báo Zing.vn.

Phong rủ Hiếu cầm hung khí để xử nhóm bạn của anh Nam. Khi thấy anh Nam vừa bước ra đường, hai thanh niên này lao vào tấn công. Sau đó về nhà nằm ngủ.

Công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Tùng Bách (Tổng hợp từ báo Zing.vn và báo VietNamNet)