Trong lúc nhậu, nhóm bạn của anh Nam có gọi 2 cô gái là tiếp viên quán karaoke đến chung vui. Sau khi ra về, anh Nam bị 2 thanh niên chặn đánh dẫn đến tử vong.

Ngày 4/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Phan Thanh Phong (21 tuổi) và Phạm Văn Hiếu (20 tuổi, cùng ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành) để làm rõ vụ trọng án, giết người xảy ra trên địa bàn huyện Châu Thành.

Nhau cung tiep vien karaoke, nam thanh nien bi danh tu vong - Anh 1

Đối tượng Phan Thanh Phong tại cơ quan điều tra.

Nhau cung tiep vien karaoke, nam thanh nien bi danh tu vong - Anh 2

Đối tượng Phạm Văn Hiếu tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra, khuya 3/11, anh Đoàn Hoàng Nam (25 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại căn phòng trọ trên địa bàn xã Bình Trưng. Trong lúc nhậu, nhóm bạn của anh Nam có gọi 2 cô gái là tiếp viên quán karaoke trên địa bàn Châu Thành đến chung vui.

Tuy nhiên, một trong 2 cô gái trên lại có quan hệ tình cảm với Phong. Do ghen tuông, Phong rủ Hiếu cùng đi với mình đi tìm nhóm anh Nam đánh dằn mặt. Cả 2 ngồi ăn lẩu kế nhà trọ nơi nhóm bạn anh Nam tổ chức nhậu để phục sẵn.

Nhậu xong, anh Nam cùng nhóm bạn ra về. Anh Nam vừa ra về thì bị Phong và Hiếu chặn đường, dùng gạch đánh vào đầu rồi cầm dao đâm trọng thương.

Gây án xong, cả 2 trở về nhà nằm ngủ. Riêng nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngay trong đêm, Công an huyện Châu Thành đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường và truy xét các nghi phạm liên quan.

Sáng 4/11, hay tin nạn nhân đã tử vong nên Phong cùng Hiếu đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngọc Phượng