Đây là thông tin được quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 chia sẻ khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Nhat Minh tiet lo se quay MV cung Dong Nhi tai Nhat Ban - Anh 1

Trịnh Nhật Minh là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 15/11. Trong chương trình, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống của mình sau cuộc thi vừa qua.

"Con biết con có rất nhiều fan" - cậu bé vui vẻ nói - "Sau khi được nổi tiếng, con có thể có nhiều fan hơn và trò chuyện với mọi người".

Nhat Minh tiet lo se quay MV cung Dong Nhi tai Nhat Ban - Anh 2

Trả lời câu hỏi về việc học tập, Nhật Minh bật mí cậu bé thích nhất là môn Toán, Tiếng Việt, Lịch sử và Địa lý. Cậu bé còn rất tự hào khoe bảng thành tích học tập với giải Toán IOE cấp quận và giải thưởng tại Fesstival Tiếng Anh.

Nhat Minh tiet lo se quay MV cung Dong Nhi tai Nhat Ban - Anh 3

Nhật Minh và bố

Nói về định hướng âm nhạc trong tương lai của mình, Nhật Minh nói muốn được hát những ca khúc nhạc trẻ, thay vì kế nghiệp hát chèo của bố. Đặc biệt, Nhật Minh còn bất ngờ tiết lộ sẽ ra mắt MV Cảm ơn cùng với HLV Đông Nhi.

Cảm ơn là ca khúc được hai cô trò trình diễn trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2016. Nhật Minh cho biết sản phẩm âm nhạc này sẽ được thực hiện tại Nhật Bản.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.