Kênh The Voice Global chọn thần đồng Trịnh Nhật Minh là một trong số những quán quân nhí xuất sắc nhất trong các phiên bản quốc tế của chương trình.

Nhat Minh lot top quan quan The Voice Kid xuat sac the gioi - Anh 1

Kênh The Voice Global vừa bầu chọn quán quân Giọng hát Việt nhí Trịnh Nhật Minh là một trong số những quán quân nhí xuất sắc nhất trong các phiên bản quốc tế của chương trình. Trong đó, màn trình diễn Đá trông chồng ở vòng Giấu mặt của Nhật Minh đã lọt top những màn trình diễn xuất sắc trong khuôn khổ The Voice Kids toàn thế giới.

Theo dõi màn trình diễn của Nhật Minh trên bảng bình chọn The Voice Global, nhiều người đã không tiếc lời khen ngợi. Nhiều khán giả quốc tế cho biết dù không hiểu Nhật Minh hát gì nhưng vẫn cho rằng cậu bé hát hay nhất đoạn video này.

Nhật Minh sở hữu một giọng ca mà không phải bất kì tài năng nhí nào cũng có được. Chất giọng khỏe, cách nhả chữ nhấn nhá điêu luyện, cột hơi dài là những yếu tố khiến cậu bé nhanh chóng trở thành gương mặt gây được sự chú ý mạnh mẽ ngay khi vừa xuất hiện tại vòng Giấu mặt.

Trước Nhật Minh, Ngọc Quang và Thùy Dung cũng từng lọt top các giọng ca nhí ấn tượng nhất thế giới, cũng do The Voice Global bình chọn. Điều trùng hợp là cả ba thí sinh này đều đến từ đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.