Hãng máy bay giá rẻ ở Hà Lan Transavia đang toát mồ hôi với thông tin nhật ký ghi lại chuyện “mây mưa” của nữ tiếp viên hãng này bị lộ, do chính người chồng phát tán.

Nhat ky ke chuyen 'may mua' cua nu tiep vien hang khong chan dong Ha Lan - Anh 1

Nhật ký ghi chuyện mây mưa của một nữ tiếp viên hàng không hãng Transavia đang gây sốc ở Hà Lan - Minh họa: Alamy

Daily Mail ngày 11.10 này cho biết chủ nhân của quyển nhật ký là một tiếp viên giấu tên, ở tuổi 46 và có 4 mặt con.

Nữ tiếp viên này được biết đã quan hệ tình dục với các phi công, đồng nghiệp trong suốt thời gian làm việc tại Transavia (hãng bay giá rẻ thuộc KLM/Air France). Một số thông tin tiết lộ cho thấy người phụ nữ kể rằng đã quan hệ trên máy bay, trong giai đoạn quá cảnh và ở khách sạn.

Người phụ nữ này chép lại tất cả những kỷ niệm ân ái trên vào máy tính, nhưng không may người chồng của bà đã đọc được.

Người chồng được cho rất giận dữ và trả đũa bằng cách phát tán nó lên báo chí Hà Lan bằng kiểu kể chuyện dài kỳ và còn tung các email có trong máy tính của vợ, đa phần là email của các đồng nghiệp cô này. Một trong những tờ đưa ra thông tin này là The Telegraaf, tờ báo có tiếng ở xứ hoa tulip.

Ngay sau khi thông tin trên lộ ra, hãng máy bay Transavia đã liên hệ với tòa án để tìm cách chặn báo chí công bố chuyện riêng tư của nhân viên (gồm người phụ nữ và các nhân viên nam của Transavia).

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra, và dự kiến một phiên tòa ở thành phố The Hague sẽ công bố quyết định vào ngày 24.10 tới. Dù có tin cho rằng người đâm đơn là nữ tiếp viên xui xẻo trên và Transavia chỉ hỗ trợ, nhưng hãng này cho biết không hài lòng với hành động của người chồng vì nhiều nhân viên nam - đa phần có vợ, cũng sẽ liên đới, ảnh hưởng tới uy tín của hãng.

“Chúng tôi đang xem xét rất nghiêm túc mọi thứ. Một nghiên cứu nội bộ cho thấy sự an toàn của các hành khách luôn là điều không thể nghi ngờ. Các đồng nghiệp của chúng tôi xem những email trên là điều không thể chấp nhận vì nó ảnh hưởng tới lợi ích của chúng tôi”, Daily Mail dẫn lời phát ngôn viên của Transavia.

Hiện tại, Transavia muốn mọi chuyện chỉ nên là việc nội bộ của họ. Hãng này nói rằng đã hỏi chuyện tất cả nhân viên, nhưng sẽ không đưa ra thêm bình luận nào nữa.

Anh Hào