Nữ diễn viên ‘Cuộc chiến hoa hồng’ bị bắt gặp đang một mình ôm bụng bầu đi mua đồ cho trẻ sơ sinh tại một cửa hàng tại TP HCM.

Nhat Kim Anh lan dau de lo bung bau 9 thang - Anh 1

Giọng ca “Thương chị tôi” xuất hiện một mình mà không có chồng bên cạnh khi đang đi mua sắm đồ cho em bé tại một cửa hàng trung tâm khu vực TP HCM. Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ bị bắt gặp xuất hiện ở nơi công cộng sau khi có tin đồn mang thai con đầu lòng.

Nhat Kim Anh lan dau de lo bung bau 9 thang - Anh 2

Nữ diễn viên sinh năm 1985 diện trang phục đầm bầu màu đen, không trang điểm và đi dép bệt.

Nhat Kim Anh lan dau de lo bung bau 9 thang - Anh 3

Một số nguồn tin cho biết, cô đang mang thai tháng thứ 9 và đó là một bé trai. Nhìn vóc dáng Nhật Kim Anh có thể thấy được nữ ca sĩ đang tăng cân khá nhiều.

Nhat Kim Anh lan dau de lo bung bau 9 thang - Anh 4

Sau khi biết mình có bầu Nhật Kim Anh không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào mà rút lui ở bên cạnh nguời thân và gia đình để dưỡng thai.

Nhat Kim Anh lan dau de lo bung bau 9 thang - Anh 5

Tháng 12/2014 Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc, một chàng trai miền tây làm nhân viên ngân hàng. Trước khi lễ cưới diễn ra nhiều ý kiến cho rằng cô mang bầu nên cưới chạy nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận.

Nhat Kim Anh lan dau de lo bung bau 9 thang - Anh 6

Đây là minh chứng rõ ràng nhất để đập tan những tin đồn không hay mà trước kia cô phải hứng chịu. Kết thúc buổi mua sắm Nhật Kim Anh đến tiệm của người thân để chăm sóc bầu bì của mình.

Bài và ảnh: Lê Tuấn