Cơ hội đại diện Việt Nam được vinh danh tại EMA 2016 đang đến rất gần.

Sau vòng bình chọn đầu tiên, Đông Nhi đã trở thành đại diện của Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại EMA 2016. Và theo thể lệ mới của năm nay công nhận Best Southeast Asia Act là 1 trong 18 giải thưởng chính thức, nên nếu giành chiến thắng, Đông Nhi sẽ có cơ hội xuất hiện tại EMA 2016 diễn ra ở Hà Lan.

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 1

Chưa khi nào đại diện của Việt Nam lại có cơ hội xuất hiện tại sân khấu EMA lớn như năm nay.

Sau khi EMA 2016 chính thức mở cổng bình chọn, không chỉ cộng đồng fan của Đông Nhi mà đông đảo nghệ sĩ Việt ở các lĩnh vực khác nhau đã đồng lòng kêu gọi khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam năm nay tại EMA 2016. Hashtag #VoteforNhi #VoteforVietnam tạo nên một làn sóng hiếm có suốt thời gian qua. Điều này chứng tỏ Đông Nhi là đại diện xứng đáng và được đồng lòng mọi người ủng hộ. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để đại diện âm nhạc Việt Nam xuất hiện tại một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 2

Tuy nhiên, nếu như mọi năm EMA sẽ công bố kết quả một số hạng mục giải thưởng trước (trong đó có Best Southeast Asia Act) thì năm nay, BTC quyết định bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn thế giới vào đúng ngày diễn ra lễ trao giải - 6/11.

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 3

Chính vì vậy, khán giả Việt chỉ còn 3 ngày để tiếp tục bình chọn cho Đông Nhi.

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 4

Hiện tại, cộng đồng khán giả yêu nhạc Việt đang tích cực bình chọn với hy vọng sẽ mang Đông Nhi sang Hà Lan vào ngày 6/11 tới.

Khi thấy nhiều fan đang ngày đêm kêu gọi và bình chọn cho mình, Đông Nhi chia sẻ cô vô cùng cảm kích. Đáp lại, nữ ca sĩ đang gấp rút hoàn thành single We Belong Together (Cảm ơn) hát cùng học trò Nhật Minh để gửi đến khán giả đã dõi theo cô trò suốt cuộc thi Giọng hát Việt nhí vừa qua, cũng như đã đồng hành suốt hành trình ca hát. Song song đó, album vol.3 của Đông Nhi đang bước vào giai đoạn quan trọng để chính thức ra mắt trong tháng 12 tới với nhiều bất ngờ thú vị.

Màn song ca We Belong Together của Đông Nhi và Nhật Minh trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2016.

Một số hình ảnh mới nhất của Đồng Nhi:

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 5

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 6

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 7

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 8

Nhanh tay len, chi con 3 ngay de binh chon cho Dong Nhi tai EMA 2016! - Anh 9

Tít Trắng