Gần đến giờ đóng cửa, nhân viên của quán vào phòng thông báo cho khách, đã bị nhóm thanh niên đang hát lấy gậy, mũ bảo hiểm đánh tới tấp, khiến 2 người bị thương phải cấp cứu.

Nhan vien quan karaoke bi danh vi thong bao quan sap dong cua - Anh 1

Hiện trường nơi nhóm thanh niên đánh nhân viên quán karaoke. Ảnh: QA

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ đêm 22/11, tại quán karaoke GaLaXy (thuộc phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk).

Nhân viên tại quán karaoke cho biết, khoảng thời gian trên có một nhóm thanh niên vào hát karaoke, do đã tới giờ đóng cửa nên nhân viên lên thông báo cho khách.

Ngay sau đó, nhóm khách hát hung hăng, lấy gậy và nón bảo hiểm lao vào đánh nhân viên của quán rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sáng 23/11, ông Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa chuyển viện 2 bệnh nhân là Phạm Văn Thắng và Trần Văn Bình (cùng trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) là nhân viên quán karaoke Galaxy bị chém tối 22/11 lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều trị.

“Hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Một người bị chém vào đầu, và một người bị chém đứt gân, gãy ngón tay”, ông Nhân Mlô nói.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường An Lạc đã có mặt để kiểm tra hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quỳnh Anh