Vào chiều 24/10, người thân phát hiện bà Phạm Thúy Nga (48 tuổi) và con là Bùi Phạm Đức Toàn (17 tuổi) bị sát hại tại nhà riêng ở huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu)

Nhan vat hanh tung dang ngo trong vu nghi sat hai vo con Truong ban dan van - Anh 1

Hiện trường vụ án (Ảnh: Nguyễn Long/Thanh niên)

Hai nạn nhân là vợ và con của Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Châu Đức. Riêng cháu Bùi Phạm Đức Toàn tử vong trong nhà kho, bị trói chân tay. Bà Nga đang tím tái, được đưa vào viện nhưng không qua khỏi.

Những người dân sống quanh đó cho biết họ thấy một thanh niên mặc áo đỏ chạy xe Sirius từ nhà ông Thường ra đường lớn vào khoảng 15h chiều.

Hiện tại Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đang phối hợp với CA Châu Đức khám nghiệm hiện trường và mở rộng điều tra truy bắt hung thủ.

Vào 17h hôm qua, ông Bùi Xuân Thường (54 tuổi), trưởng ban Dân vận, Thường vụ Huyện ủy Châu Đức đi làm về thì phát hiện vợ là bà Phạm Thúy Nga (48 tuổi) thoi thóp ở cầu thang, còn con trai út của ông Thường (học lớp 12) đã tử vong ở trong góc nhà kho trong tư thế bị trói hai tay, vùi dưới chăn, xung quanh máu lênh láng.

Bà Nga được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngoài ra có 2 chiếc xe máy của ông Thường cũng bị mất cắp.

Nhà của ông Thường (ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) nằm trong khuôn viên rộng 1.000m2, có tường rào kiên cố, tầng 1 có nuôi yến. Chung quanh là hai dãy phòng trọ và vườn tiêu của hàng xóm.

Mẫn Di