Nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard cho rằng Brad Pitt là một người đàn ông tốt.

'Nhan tinh tin don' noi gi ve Brad Pitt? - Anh 1

Brad Pitt và Marion Cotillard. (Ảnh: Getty)

Ngay sau thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay tràn ngập mặt báo, nhiều nguồn tin cho rằng có kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của hai ngôi sao. Kiều nữ Marion Cotillard dính nghi án qua lại với nam diễn viên đã có vợ sau khi đóng chung phim “Allied” (Đồng minh).

Trong phim mới này, Marion Cotillard và Brad Pitt đóng vai một cặp đôi có nhiều phân cảnh yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn có mối quan hệ đặc biệt với Brad Pitt. Người đẹp cho hay đã có người đàn ông của mình và đang mang thai với bạn trai.

'Nhan tinh tin don' noi gi ve Brad Pitt? - Anh 2

'Nhan tinh tin don' noi gi ve Brad Pitt? - Anh 3

Brad Pitt và Marion Cotillard trong phim "Allied". (Ảnh: Paramount Pictures)

Sau thời gian gây xôn xao, Marion Cotillard mới mở lòng nói về bạn diễn điển trai. Cô chia sẻ với tờ Entertainment Tonight: “Brad Pitt là một người đàn ông tốt. Tất nhiên, anh ấy cũng là một diễn viên tuyệt vời. Vì Brad Pitt là người tốt nên không khó khăn để làm quen với anh ấy”.

Marion Cotillard nói thêm: “Đôi khi, rất khó để có điểm chung với bạn diễn dù hai người là tình nhân trên màn ảnh. Có nhiều trường hợp khác nhau nhưng may thay, chúng tôi có cơ hội đã được trải qua một quãng thời gian làm quen và tìm hiểu nhau”.

Vừa qua, nam diễn viên Brad Pitt cũng được minh oan trước cáo buộc bạo hành cậu con trai lớn Maddox. Anh cũng nộp đơn yêu cầu được chung quyền nuôi con với Angelina Jolie. Sau gần 2 tháng bị bà xã Jolie đệ đơn ly dị, Brad Pitt đã trở lại công việc. Nam tài tử vừa tham gia buổi công chiếu phim mới cùng Marion Cotillard. Tại đây, Pitt gầy đi trông thấy nhưng vẫn vui vẻ giao lưu với fan hâm mộ.

Piao Liang (Theo Mirror)