(Zing) - Vietnamobile tung ra gói cước nhắn tin MAX SMS khủng với những ưu đãi chưa từng thấy. Chỉ với 3 đồng/tin nhắn, khách hàng có thể thỏa thích nhắn tin cho người thân, bạn bè mà không phải bận tâm về cước phí.

Kể cả nhu cầu nhắn tin lớn lên đến 500 tin/ngày thì thuê bao cũng chỉ phải trả có 1.500 đồng mỗi ngày. Đây là giá cước duy nhất mà chỉ có Vietnamobile mới mang tới cho các khách hàng của mình.

Đặc biệt, các thuê bao còn được tận hưởng lợi ích vượt trội từ cách tính cước linh hoạt tuyệt vời mà Vietnamobile áp dụng cho MAX SMS. Đó là khách hàng có thể đăng ký MAX SMS theo ngày có nhu cầu nhắn tin cao hoặc đăng ký theo tuần.

Để đăng ký MAX SMS hằng ngày, khách hàng chỉ cần bấm *500#OK ( phím gọi)

Để đăng ký MAX SMS theo tuần ( 7 ngày), khách hàng chỉ cần bấm *507#OK( phím gọi)

Nguyễn Công Vinh, sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Bách Khoa Hà nội chia sẻ: “Tôi đã sử dụng mạng Vietnamobile được gần 1 năm nay và tôi thực sự hài lòng bởi các gói cước vừa tiết kiệm, vừa linh hoạt, cách tính cước rất có lợi cho khách hàng, thỏa mãn nhu cầu của giới sinh viên. MAX SMS quả là một cú sốc về giá cho giới trẻ nghiền nhắn tin như chúng tôi. Với giới trẻ nhu cầu nhắn tin cũng lớn nhu cầu thoại nên MAX SMS thực sự là món quà đầy bất ngờ từ Vietnamobile”.

PV

Theo Infonet