Con gái cả và vợ ba của Tổng thống Mỹ Donald Trump đều từng là người mẫu, xinh đẹp và tài năng.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 1

Trong số những người con của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, xinh đẹp và nổi tiếng nhất chính là cô con gái lớn Ivanka Trump. Cô sinh năm 1981 và là con gái của vị tổng thống này với người vợ đầu tiên, bà Ivana Marie.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 2

Trong suốt quá trình vận động bầu cử, cô là trợ thủ đắc lực cho ông Donald Trump. Không chỉ vậy, Ivanka Trump còn sở hữu nhan sắc và vẻ bề ngoài hút hồn.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 3

Ivanka Trump sở hữu chiều cao nổi bật, thân hình chuẩn như người mẫu, gương mặt đẹp cùng mái tóc vàng óng ả. Cô từng có thời gian làm người mẫu khi còn ngồi trên ghế ở nhà trường.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 4

Năm 1997, Ivanka được xuất hiện lần đầu tiên trên bìa tạp chí Seventeen khi mới 17 tuổi và cũng trở thành MC cuộc thi Hoa hậu dành cho tuổi teen của Mỹ cùng năm đó. Ivanka Trump còn từng là người mẫu trực thuộc công ty Elite Model Management nổi tiếng.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 5

Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Vouge, Elle... sải bước trên nhiều sàn catwalk, đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng và từng được tạp chí Maxim xếp vào danh sách 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 6

Bên cạnh cô con gái đầu xinh đẹp thì tân Thổng thống Donal Trump còn có người vợ thứ 3 xinh đẹp, Melania Trump.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 7

Cựu người mẫu nổi tiếng này kết hôn với tỷ phú Mỹ vào năm 2005. Cô sinh năm 1970 trong một gia đình trung lưu ở Slovenia. Cô khởi nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 8

Melania Trump sở hữu chiều cao 180 cm, thân hình gợi cảm và gương mặt quyến rũ. Cô từng kí hợp đồng với một công ty người mẫu ở Kinh đô thời trang Milan và có sự nghiệp rực rỡ.

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 9

Đệ nhất phu nhân từng chụp hình cho nhiều thương hiệu nội y, áo tắm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang như Harper's Bazaar, Vanity Fair, GQ, Sports Illustrated Swimsuit Issue...

Nhan sac thien than cua vo ba va con gai cua Tong thong My Donald Trump - Anh 10

Melania Trump là người mẫu kín tiếng, không vướng scandal và trong chiến dịch tranh cử của chồng, cô cho biết mình sẽ không can dự vào chính trị. Cô được nhận xét là người xinh đẹp, thông minh và nhân hậu. Ngoài ra, Melania Trump còn có thể nói được 5 thứ tiếng.