Hotgirl Như Ngọc - cô gái sinh năm 1991 luôn tự nhận mình không có gì đặc biệt, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Thành công đến với cô gái đam mê “cái đẹp” ẩn mình sau một chữ “Duyên”. Như Ngọc một cái tên duy mỹ, cô gái sinh năm 1991 ngay từ thuở nhỏ, đã đặc biệt yêu thích việc làm đẹp… đơn giản như những cô bé đồng trang lứa Ngọc thích quần áo đẹp, thích trang điểm, thích làm đẹp cho những em búp bê mà bố mẹ mua tặng từ trang phục đến tóc tai, phụ kiện.

Nhan sac hotgirl kiem 300 trieu/thang, tu mua nha o tuoi 23 - Anh 1

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình ba mẹ đều làm công chức nhà nước, mẹ Ngọc là giáo viên, bố là bộ đội, anh em họ hàng không có ai theo đuổi nghiệp kinh doanh ít ai ngờ cô gái với vóc dáng nhỏ bé ấy lại thành công trên con đường kinh doanh cái “Đẹp”.

Nhan sac hotgirl kiem 300 trieu/thang, tu mua nha o tuoi 23 - Anh 2

Trước khi bén duyên với nghề, Như Ngọc từng học và làm du lịch nhờ một cái duyên tiền định mà cô gái ấy biết đến phun xăm thẩm mỹ, và quyết định đeo đuổi tới cùng.Chu du qua nhiều quốc gia để khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm, Như Ngọc muốn chứng minh mình làm được mọi thứ.

Nhan sac hotgirl kiem 300 trieu/thang, tu mua nha o tuoi 23 - Anh 3

Nổi bật với nhan sắc xinh đẹp như hotgirl, cô gái trẻ trở thành cái tên được nhiều người ngưỡng mộ.Quyết liệt và dám nghĩ dám làm, sau thời gian phấn đấu thì Ngọc đã tự mình mua được một căn hộ hạng sang ở khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội tại Times city. Thu nhập lên đến hơn 300 triệu 1 tháng khiến không ít người choáng váng.

Nhan sac hotgirl kiem 300 trieu/thang, tu mua nha o tuoi 23 - Anh 4

Ngày 9/10 Như Ngọc đã được vinh danh tại Giải thưởng: “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là một giải thưởng danh giá dành cho những cống hiến của Như Ngọc một người trẻ có tài, có tâm, có đức và luôn nỗ lực không ngừng mang cái đẹp cho đời.

Nhan sac hotgirl kiem 300 trieu/thang, tu mua nha o tuoi 23 - Anh 5

Thảo Thảo (tổng hợp)/Khoevadep