(TT&VH Online) - Symphony Of Beauty And Fashion (Bản giao hưởng của sắc đẹp và thời trang) là chương trình đánh dấu con đường 10 năm tô vẽ và sáng tạo cùng son phấn và nhan sắc của chuyên gia trang điểm Kenny Thái.

Tối qua (5/8) Kenny Thái cùng những người bạn thực hiện show diễn Symphony Of Fashion And Beauty như một lời tri ân bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng, cũng là để kỷ niệm chặng đường đã qua của mình. Show diễn gồm ba chương Hồi ức, Đẳng cấp Thăng hoa với những màn trình diễn áo cưới, thời trang ấn tượng cùng những ca khúc về mẹ và tình yêu. Trong đó có một màn thời trang của nhà thiết kế Hà Duy mang tên BST Shining. Cũng trong chương trình, Kenny Thái đã tâm sự về chuyện làm nghề, những ước mơ và tri ân bạn bè, các nghệ sĩ và khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng anh trong 10 năm vừa qua.

Ngoài những nghệ sỹ, người đẹp tham gia trình diễn trong chương trình đến từ Venus miền Bắc và Elite, chương trình còn có sự tham dự của nhiều khách mời là những người nổi tiếng, những bạn bè và cộng sự của Kenny Thái trong nhiều năm qua như Diễm My, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Jennifer Phạm, Bảo Ngọc, Ngọc Diệp, siêu mẫu Thúy Hằng, Quỳnh Nga, Diệu Hương, các MC Nguyên Khang, Linh Hương, ca sĩ Ngọc Anh, Phương Anh, Lưu Hương Giang, Khánh Linh, Hà Hoài Thu, các người đẹp Thu Hà, Phước Hạnh…

Diễn viên Diễm My

MC Việt Nga

Diễn viên Diễm My và Quỳnh Hoa

Diễn viên Kiều Anh

Người mẫu có hai dòng máu Tây Ban Nha và Việt Nam - Andrea bên bố mẹ và em trai

Andrea và em trai

Hoa hậu Thùy Dung

Thúy Hạnh và con gái

Siêu mẫu Bảo Ngọc và con gái

Ca sĩ Ngọc Anh

Người mẫu Hồng Quế

Hà VH