Sau 1 năm nổi tiếng, cuộc sống của cô đồng xinh đẹp Dương My cũng có nhiều thay đổi nhưng nhan sắc, vẻ sexy cô dường như lại được nâng tầm hơn.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 1

Tháng 4/2015, là thời điểm lần đầu tiên cư dân mạng Việt biết đến Dương Trà My - cô đồng 9X sinh sống và làm việc ở Hà Nội sau loạt bài viết về các cô, cậu đồng tuổi trẻ tài cao đăng trên một số trang tin dành cho giới trẻ. Dương My sinh năm 1993 làm công việc hầu đồng từ năm 18 tuổi. Cô được khá nhiều người ở Hà Nội, các tỉnh thành khác biết đến thông qua hoạt động tín ngưỡng này. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 2

Ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất ở cô đồng Dương My không gì khác đó chính là khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần của cô nàng. Không chỉ xinh đẹp, khuôn mặt của Dương My còn có thần thái rất đặc biệt mà theo nhận xét của nhiều bạn trẻ thì nó quá phù hợp với một người làm công việc phụng sự Phật thánh. Dương My có sống mũi cao, đường cằm và cặp lông mày rất thanh thú, đặc biệt là đôi mắt đẹp, thoáng chút buồn... tất cả đã làm nên sức cuốn hút đặc biệt của cô đồng trẻ tuổi này.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 3

Tuy nhiên nếu để ý kỹ, dù những đường nét trên khuôn mặt cô đồng xinh đẹp Dương My rất ưa nhìn nhưng chúng hơi kém tự nhiên. Khi được thắc mắc về điều này, Dương My đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô đã làm phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng dao kéo để có được nhan sắc hiện tại. Dù làm công việc liên quan đến tâm linh, nhưng do tuổi đời vẫn còn rất trẻ nên quan điểm, cách suy nghĩ và hành động của cô cũng luôn phù hợp với lứa tuổi của mình.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 4

Cô đồng Dương My từng tiết lộ quan điểm, sẽ chẳng có gì là sai trái khi một người phụ nữ tìm cách để làm cho mình đẹp và tự tin hơn. Với cách suy nghĩ này, Dương My đã thực hiện trên dưới 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt xinh đẹp đúng với mong muốn của mình. Cô nàng cũng không ngại thừa nhận điều này, bất chấp vẫn có một số người giữ ánh mắt thiếu thiện cảm cả về ngoại hình lẫn công việc hầu đồng vốn dễ bị đánh đồng với hoạt động mê tín dị đoan.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 5

Sau hơn 1 năm kể từ thời điểm được dân mạng phát hiện và nổi tiếng, đến nay cuộc sống và công việc của cô đồng xinh đẹp nhất Vịnh Bắc bộ Dương Trà My đã có khá nhiều thay đổi. Hiện tại, ngoài việc nhận hầu đồng ở một số buổi lễ ở Hà Nội và một vài tỉnh thành lân cận, Dương My còn duy trì công việc kinh doanh. Vốn yêu thích công việc làm đẹp, lại có khá nhiều kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ nên Dương My chọn kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 6

Nhờ sức hút khi được biết đến là một cô đồng trẻ tuổi, cộng thêm công việc bán hàng trên mạng khá suôn sẻ... hiện tại trang cá nhân của Dương My đã có hơn 130 nghìn người theo dõi. Làm công việc phụng sự Phật thánh nhưng ngoài đời Dương My vẫn có một phong cách sống rất trẻ trung, hiện đại và hòa đồng với tất cả mọi người. Cô gái trẻ không hề cố tỏ ra bản thân mình là người đặc biệt, càng không mượn cái danh cô đồng để tỏ ra cao siêu, bí hiểm hơn những người khác.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 7

Sau một năm, dù cuộc sống có khá nhiều thay đổi nhưng cô đồng 9X Dương My vẫn giữ được những ưu điểm, thế mạnh về ngoại hình của mình. Thậm chí với một vài điểm mới mẻ trong cách lựa chọn kiểu tóc, trang phục và cách trang điểm... nhan sắc của Dương My còn có phần được nâng tầm, vượt trội và nổi bật hơn trước.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 8

Dù có khuôn mặt đã trải qua chỉnh sửa nhưng vẫn phải công nhận một điều là Dương My có ngoại hình, nhan sắc không thua kém gì nhiều hot girl nổi tiếng hiện nay. Mỗi hình ảnh Dương My chia sẻ trên mạng xã hội đều thu hút rất nhiều lượt like và bình luận yêu thích. Gần đây cô gái trẻ còn thường xuyên khoe những hình ảnh sexy, táo bạo hơn của mình và khiến rất nhiều bạn bè, dân mạng thích thú, không ngừng ngợi khen.

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 9

Một số người còn dành cả những từ ngữ rất mỹ miều để mô tả vẻ đẹp của cô đồng 9X, đặt cho cô những biệt danh rất "kêu" như: Cô đồng xinh đẹp nhất Việt Nam; Cô đồng mỹ nhân; Cô đồng hot girl...

Nhan sac co dong xinh dep, sexy 'nhat Vinh Bac bo' - Anh 10

Ngắm hình ảnh đời thường trẻ trung, gợi cảm của cô đồng Dương Trà My. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.