Không chỉ xinh đẹp và duyên dáng, ba nữ sinh trường ĐH Luật còn sở hữu rất nhiều tài lẻ.

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 1

Họ là top 3 thí sinh tài năng bước ra từ “Charm Of Law 2016” - một cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn nữ sinh trường ĐH Luật. Nhữ Lê Thùy Linh là người năng nổ, nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, khá cởi mở, hòa đồng, có tinh thần học hỏi và luôn cố gắng hoàn thiện mình.

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 2

Năng khiếu nổi trội của cô nàng là múa. Thùy Linh tham gia khá nhiều chương trình văn nghệ trong và ngoài trường. Cô đã từng đạt giải Nhì ở chương trình Let’s Dance - Bước nhảy sinh viên.

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 3

Trong đêm thi tài năng, Thùy Linh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi thể hiện bài múa đương đại trên nền ca khúc "Nhật ký của mẹ".

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 4

Bích Ngọc sinh năm 1996. Cô là người khá hoạt bát, biết tạo không khí và cảm hứng cho những người xung quanh, luôn muốn sống với đúng tuổi trẻ của mình với tiêu chí 3D “đúng-đủ-đầy”. Cô nàng cho biết luôn muốn được khám phá các nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Là người trẻ hòa nhập nhưng không hòa tan, muốn tìm hiểu văn hóa cổ xưa để nhằm góp phần phục dựng nhận thức về nền văn hóa gãy đứt và mai một.

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 5

Có lẽ cũng vì yêu mến văn hóa dân tộc nên Bích Ngọc đã lựa chọn một tiết mục khá đặc biệt để mang lên sân khấu "Charm Of Law 2016" - tiết mục "Hầu đồng".

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 6

Lù Phương Thảo là một cô gái thân thiện, hòa đồng, thích tham gia các hoạt động xã hội và ngoại khóa. Năng khiếu nổi trội của cô nàng xinh đẹp này là múa và hát.

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 7

Phương Thảo là 1 trong 4 gương mặt tiêu biểu từng được nhận giấy khen của phòng Tư pháp huyện Sapa. Cô đã tham gia tổ chức nhiều sự kiện ở trường như Sum họp tháng 3, Buổi tọa đàm bầu cử, HLU Got talent’s…

Nhan sac ba nu sinh tai nang nhat truong DH Luat - Anh 8

Trong đêm thi tài năng, nữ sinh ĐH Luật hóa thân thành cô gái người Thái với gương mặt xinh đẹp, mái tóc được búi cầu kì. Cô nàng đã mang cả không khí của núi rừng Tây Bắc cũng như con người Tây Bắc tới sân khấu trường Luật qua bài múa "Bên suối".