Đàn ông ham của lạ, đàn bà thì vì thất vọng mà trở nên hư hỏng. Cuộc sống đôi khi vẫn trôi qua như thế. Cho dù là sẵn sàng hay không thì cuộc sống ấy vẫn bắt đầu với cả một mớ những áp lực...

Trong cái lúc bế tắc của cuộc đời con người thì người ta thường xuyên nghĩ đến việc trả thù và bản thân cô cũng vậy. Một người con gái chịu đủ tổn thương ở trên đời đâm ra thù nhận, đâm ra bế tắc. Cô trước đây cũng từng yêu 1 người con trai hết lòng. Yêu chàng trai đó đến tận 3 năm ròng rã với vô số những lần chia tay không đầu không cuối và cuối cùng thì vẫn lại quay về. Cô giống như 1 con thiêu thân không sợ chết, cứ thế tiến đến phía chàng trai để ở bên anh cho dù hạnh phúc hay khổ đau.

Cô gái ấy đã ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần ở bên cạnh người đàn ông ấy thì thế nào cũng được. Chỉ cần có tình yêu này chắc chắn cô sẽ hạnh phúc. Nhưng cuộc đời này đâu có đơn thuần như những gì cô đang nghĩ. Cuộc sống của cô không phải chỉ có thể như thế được. Cô sống cuộc sống ấy bất lực đến đau lòng khi nhận ra người đàn ông của mình phản bội mình hết lần này đến lần khác.

Nhan duoc loi de nghi hap dan: 'Anh la chang trai so 99…' - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Căm hận như thế đối với cô còn chưa đủ. Bởi vì trước khi anh ta rời đi anh vẫn còn để lại cho cô căn bệnh quái thai ấy là bệnh lậu. Cơ thể cô đau nhức, toàn thân run rẩy khi phát hiện mình mắc căn bệnh xã hội đó. Cô chỉ có mình anh thôi, nào có người đàn ông khác để mà có chuyện đó được.

Sau đó, cô tìm đến những gã đàn ông khác, cô dụ dỗ họ lên giường rồi cố tình lây căn bệnh đấy cho những kẻ trăng hoa. Cô gặp anh, gương mặt anh thanh thoát, tử tế. Thế mà, cô chỉ mới kịp đề nghị:

– Anh là chàng trai số 99 nên em sẽ free cho anh 1 nháy đầu tiên. Anh có muốn đi với em không? – Thế mà anh đã hào hứng, anh đáp lại vui vẻ:

– Có chứ, mình nên đi đâu cho gần em nhỉ.

– Vậy vào bên đó đi anh.

Anh đi theo cô. Thật ra xung quanh anh không thiếu những cô gái sẵn sàng cho anh. Chỉ là cô gái này trông hiền lành quá, thật thà quá. Mà anh thì thích “rau sạch”, không muốn đi qua lại quá nhiều những cô gái không an toàn. Anh tin tưởng ở người con gái ấy rồi đến khi hí hửng xong nháy đầu tiên anh hoảng hốt tột độ khi thấy có vệt máu dài trên giường. Anh hỏi vội:

– Em còn sao?

– Em xin lỗi, em không còn trinh như anh nghĩ đâu.

– Vậy, cái này…

– À, cái này là bằng chứng chứng tỏ anh đã lây bệnh từ em rồi đó.

– Bệnh, bệnh gì cơ?

– Em bị lậu.

– Em nói sao? Một cô gái trong trẻo như em sao có thể bị lậu được cơ chứ.

Nhan duoc loi de nghi hap dan: 'Anh la chang trai so 99…' - Anh 2

(Ảnh minh họa)

– Anh không tin à, trong trẻo quá nên anh cho rằng em ngây thơ. Em lớn khôn rồi anh ạ, người con gái ngây thơ ngày xưa chết từ lâu rồi. Còn lại là cái xác này thôi. Rất tiếc em phải thông báo với anh một tin không mấy vui rằng chúc mừng anh đã ra nhập chung căn bệnh xã hội của bọn em.

– Bọn em?

– À, nãy em vừa nói đó. Anh mới chỉ là người thứ 99 em lây bệnh cho mà thôi.

– Em…

Anh mặc vội quần áo bỏ về hấp tấp gọi điện cho thằng bạn thân kể lại mọi chuyện. Anh thương cô, gương mặt ưu tú và thiên thần ấy sao em lại trở nên như vậy.

Càng nhớ về cô anh càng cảm thấy đau lòng. Việc cô lây bệnh cho mình anh đã không còn thấy sợ, nhưng anh muốn kéo cô về bên cạnh. Một người con gái phải chịu nhiều tổn thương đến thế nào thì cô ấy mới có thể đánh đổi đến thế. Thậm chí còn dùng chính thân mình để trả thù đời.

Có nhiều chuyện con người ta không thể kiểm soát được. Giống như chuyện của anh và cô cũng thế. Nhưng anh hi vọng có ngày được kéo cô về cuộc sống bình thường. Có thể không hoàn hảo như trước kia, nhưng ít nhất hãy cho cô chút niềm tin vào đàn ông trên đời này để cô tin vẫn còn những chàng trai đến với cô bằng sự chân thành.

Song Ngư/Theo thể thao xã hội