Trong Café Sáng cuối tuần hôm nay (30/10), nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã khuấy động không khí chương trình bằng phần trình diễn sôi động.

Nhac si tre Chau Dang Khoa "mau lua" trong Cafe Sang cuoi tuan - Anh 1

Đến với chương trình Café Sáng cuối tuần , nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa khiến MC Sơn Lâm và MC Minh Hà vô cùng bất ngờ với phần trình diễn "máu lửa". Châu Đăng Khoa cho thấy anh không chỉ có khả năng sáng tác nhạc mà còn hát và nhảy với phong cách sôi động, trẻ trung.

Bên cạnh đó, khán giả được theo dõi những hình ảnh đẹp lung linh của MLee và Soobin Hoàng Sơn trong MV Từng ngày mơ về em. Chương trình cũng có sự xuất hiện của diễn viên Đình Hiếu và bé Quốc Thái - cặp thầy trò trong Gương mặt thân quen nhí .

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm nhiều thông tin thú vị khác như: Đạo diễn Luk Vân và bộ phim mới 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, không khí chuẩn bị cho đêm Halloween tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), cách chế biến món súp cá hồi, Ngày ngôn ngữ châu Âu ở Viện Goethe Hà Nội, show diễn thời trang "Giấc mơ vô hạn"...

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.