Lần đầu tiên, nhạc sĩ Mew Amazing - Lê Đức Hùng giữ vai trò giám đốc âm nhạc cho một cuộc thi chuyên về Acoustic.

"Acoustic Contest – The Simple Beat" là sân chơi chỉ dành riêng cho những thí sinh đam mê và thể hiện dòng nhạc Acoustic, nên ngay từ lúc mới công bố trên mạng xã hội, chương trình đã thu hút được nhiều sự sự tò mò và háo hức từ các “tín đồ” của dòng nhạc này. Tại Acoustic Contest – The Simple Beat, thí sinh tự do thể hiện khả năng của mình: sáng tác, hòa âm phối khí, dàn dựng tiết mục và có thể trình diễn dưới hình thức đơn, đôi hoặc nhóm để có thể bộc lộ tài năng của mình một cách rõ ràng và thoải mái nhất.

Nhac si Mew Amazing lam giam doc am nhac cho chuong trinh chuyen Acoustic - Anh 1

Nhạc sĩ Lê Đức Hùng - Mew Amazing

Trong mùa đầu tiên này, nhạc sĩ Lê Đức Hùng - Mew Amazing sẽ là giám đốc âm nhạc của cuộc thi. Với chất âm nhạc rất riêng cùng sự nghiêm túc trong công việc, anh sẽ cùng những khách mời nổi tiếng của từng tuần sẽ lựa chọn những tài năng ấn tượng nhất. Sau 2 vòng tuyển chọn online và offline, 8 giọng ca, đội nhóm xuất sắc nhất đã được chọn và sắp tới những cuộc tranh tài sẽ được gửi tới khán giả cùng thử thách của từng tuần thi, bắt đầu từ ngày 20-10 trên kênh Youtube của DTMtv.

Nhac si Mew Amazing lam giam doc am nhac cho chuong trinh chuyen Acoustic - Anh 2

Cuộc thi thu hút nhiều học sinh - sinh viên

"Hãy hát theo chất của bạn"– câu slogan của chương trình đã phần nào nói lên yêu cầu và mục đích của cuộc thi mới toanh này. Lấy cảm hứng từ chất liệu âm nhạc mộc từ giọng hát, tiếng Guitar, trống Cajon, Violin kết hợp cùng âm sắc điện tử như Piano, Organ, Guitar điện, cuộc thi là nơi thể hiện niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là nhạc Acoustic với mọi lứa tuổi và giới tính.