Phạm Toàn Thắng lần đầu ra mắt MV của chính mình mang tên "Tan vào nhau mãi" và thử sức với diễn xuất.

Phạm Toàn Thắng.

Tác giả của hit Bốn chữ lắm vừa ra mắt mini album Yêu cùng với một MV chất lượng được quay bằng máy RED dùng trong điện ảnh.

MV mang tên Tan vào nhau mãi được Phạm Toàn Thắng lên ý tưởng cùng với người bạn của mình là đạo diễn, nhạc sĩ Lê Hà Nguyên. Ban đầu anh dự định sẽ chỉ góp giọng hát và mời các diễn viên khác đóng vai chính. Tuy nhiên, cuối cùng, chàng nhạc sĩ này đã quyết định liều mình thử sức với diễn xuất trong MV đầu tay dưới sự ủng hộ của ekip.

MV "Tan vào nhau mãi"

MV Tan vào nhau mãi lấy bối cảnh chính tại Hà Nội cuối thu tuyệt đẹp. Nội dung tuy không mới nhưng mạch cảm xúc đan xen hình ảnh, chi tiết tinh tế là những điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này của Phạm Toàn Thắng.

Mini album Yêu gồm 3 ca khúc Dậy và chạy, Tan vào nhau mãi, Muốn yêu. Đây là những trạng thái trong tình yêu của một người trẻ với dòng nhạc chủ đạo là RnB và Blue.

Phạm Toàn Thắng lần đầu thực hiện MV đầu tay và thử sức với diễn xuất.

Sau khi ra mắt mini-album và MV đầu tay, Phạm Toàn Thắng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc khác cho Trúc Nhân, Trung Quân, Min (St.319), Tia Hải Châu… Ngoài ra anh còn đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một sản phẩm kỉ niệm 10 năm cho ca khúc hit đầu tay Cô bé mùa đông từng được Thủy Tiên và Đăng Khôi thể hiện thành công.

Phạm Toàn Thắng sở hữu nhiều bản hit.

Phạm Toàn Thắng là một trong những nhạc sĩ giành giải thưởng Bài hát Việt nhiều nhất với 9 giải kể từ năm 2010 đến nay. Ca khúc Bốn chữ lắm của anh sáng tác do Trúc Nhân và Thảo Nhi thể hiện đã gây cơn sốt vào dịp giữa năm nay. Trước bài hát này, Phạm Toàn Thắng cũng có nhiều ca khúc hit khác được khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giá cao như Cô bé mùa đông, Dấu mưa, Khoảnh khắc tuyệt vời, Tìm...