Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh cho biết sẽ mở bán vé thêm suất diễn đêm 22.10 sau khi vở nhạc kịch Đêm hè sau cuối cháy vé lần 2.

Nhac kich Viet kieu My tiep tuc chay ve - Anh 1

Khánh Vân - vai nữ chính của vở 'Đêm hè sau cuối'

Trước đó, vở diễn này đã cháy vé suốt 6 đêm diễn đầu tiên và phải mở bán thêm 4 đêm nữa từ 17 - 20.10. Như vậy, sẽ có tổng cộng khoảng 3.300 vé cho các suất diễn của vở nhạc kịch trinh thám này tại khán phòng của Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace.

Đêm hè sau cuối là vở nhạc kịch theo kiểu Broadway (Mỹ), nằm trong chuỗi dự án Hope (Mộng ước) của biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất Nguyễn Phi Phi Anh, gồm 3 vở diễn.

Phần âm nhạc trong vở đều là các tác phẩm nổi tiếng. Phi Anh là người viết lại lời Việt cho các tác phẩm đó để phù hợp với nội dung vở diễn. Vở Đêm hè sau cuối được diễn trong tháng 10. Tháng 11 sẽ diễn vở Góc phố danh vọng - câu chuyện tình yêu của một cô gái ham vật chất danh vọng. Tháng 1.2017 dự án sẽ công bố vở Mộng ước không xa vời, kể về những câu chuyện phiếm trên xe taxi.

Diễn viên trong vở phần lớn là học sinh - sinh viên yêu thích hát múa và trải qua quá trình tập luyện. Nhiều người trong số họ cũng đã làm việc với Phi Anh từ năm 2012, khi anh dựng vở nhạc kịch theo kiểu Broadway đầu tiên.

Trinh Nguyễn