Sáng ngày 5/5 Công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra các đối tượng thuộc nhà xe Mạnh Thành dùng tuýp đánh chết người.

Theo đó, khoảng 20h30 ngày 4/5, anh Hoàng Xuân Hải (SN 1965) và Nguyễn Xuân Thủy (SN 1974) cùng trú tại xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh đi làm về đến khu vực Đèo Con thuộc xã Kỳ Phương. Khi hai người dừng xe máy bên vệ đường thì cũng là lúc chiếc xe khách của nhà xe Mạnh Thành (đóng trên địa bàn Thanh Hóa) dừng cho khách đi vệ sinh gần đó.

Tại đó, hai bên có lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm là phía anh Hải và Thủy buông lời dọa, nhà xe Mạnh Thành với 3-4 thanh niên đã lấy ống tuýp nhảy xuống đánh liên tục vào hai người đàn ông này.

Hậu quả anh Hải bị tử vong trên đường cấp cứu, anh Thủy bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh. Hiện anh Thủy đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Sau khi gây án xong ,nhà xe không dừng lại mà vẫn cho xe chạy thẳng về Thanh Hóa.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng xuống hiện trường điều tra đồng thời liên hệ cho Công an tỉnh Thanh Hóa để đưa hai đối tượng của nhà xe Mạnh Thành về công an huyện Kỳ Anh để điều tra xử lý.

ĐÌNH XUÂN

Theo Infonet