Sau 1 năm sữa chữa, nâng cấp, mới đây, nhà hát của những chú mèo ở thủ đô Moscow, Nga đã chính thức mở cửa chào đón du khách.

Nhà hát này được thành lập bởi Yuri Kuklachev và con trai của ông là Dmitri vào năm 1990. Yuri Kuklachev là một huấn luyện viên của những chú hề và động vật đã trở thành huyền thoại của nước Nga.

Đoàn kịch của ông đã thực hiện các vở kịch với những chú mèo tại Moscow và đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới. Khi đó đoàn kịch có khoảng 120 con mèo, trình diễn một loạt các tiết mục liều lĩnh được nhiều người mong đợi: đi trên dây, đứng trên con ngựa bập bênh và đội đầu một quả cầu thủy tinh.

Những màn trình diễn độc đáo của những chú mèo

Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích nhà hát của những chú mèo này. Yuri Kuklachev đã từng bị chỉ trích bởi những người ủng hộ quyền lợi của động vật, trong đó có cả tổ chức bảo vệ quyền động vật thế giới.

Sự mở cửa trở lại của nhà hát mang đến niềm vui cho nhiều khán giả hâm mộ

Song việc mở cửa trở lại nhà hát này cũng mang đến niềm vui với hàng trăm khán giả từng yêu mến những màn trình diễn giữa người và mèo của nhà hát nổi tiếng này. Mời quý vị và các bạn cùng đến với nhà hát của những chú mèo qua video .

KL