Về với mảnh đất Hưng Châu (Hưng Nguyên) du khách không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông Lam hiền hòa, ngắm bức tranh làng quê đẹp yên bình... mà còn được thưởng thức những đặc sản tự nhiên từ đồng quê, tươi ngon khó cưỡng tại Nhà hàng Lam Châu.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 1

Với phương châm "Vui lòng khách đến - Vừa lòng khách đi", Nhà hàng Lam Châu ở xã Hưng Châu (Hưng Nguyên) luôn chế biến món ăn đặc sản từ đồng quê: Chim - Rươi - Cá sông - Cá suối. Thực phẩm tự nhiên, tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của nhà hàng.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 2

Các đầu bếp ở đây không những có tay nghề giỏi mà còn thể hiện những món ăn bằng tất cả tấm lòng, tâm huyết của mình. Chính vì thế, sau gần 10 năm hoạt động, nhà hàng Lam Châu luôn được nhiều thực khách lựa chọn.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 3

Đặc biệt, ở Nhà hàng Lam Châu, những món ăn được chế biến từ Rươi rất thơm ngon, bổ dưỡng... từ lâu đã nức tiếng, được nhiều thực khách gần, xa biết đến .

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 4

Chả rươi, là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn nhất khi đến với nhà hàng Lam Châu.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 5

Món Rươi xào măng, lá gừng và ớt... đậm vị cay nồng nhưng rất hấp dẫn.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 6

Món ăn dân dã rươi kho nồi đất...

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 7

...hay súp rươi.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 8

Canh rươi nấu măng.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 9

Nhà hàng Lam Châu còn có nhiều món ăn hấp dẫn, tươi sạch từ cá sông, cá suối... (Trong ảnh là món cá ngạnh om đậm đà vị quê).

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 10

Nhà hàng Lam Châu được thực khách lựa chọn trong những dịp tụ họp gia đình, bè bạn, liên hoan... và đều rất hài lòng sau khi thưởng thức những đặc sản thơm ngon, cũng như phong cách phục vụ ở đây.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 11

Bên cạnh những đặc sản ngon, sạch, hấp dẫn. Nhà hàng có không gian 2 tầng rộng, thoáng, sạch sẽ, có bãi đậu xe rộng rãi. Tạo sự thoải mái, ấn tượng cho du khách khi đặt chân đến nhà hàng Lam Châu.

Nha hang Lam Chau: Nhieu mon ngon kho cuong tu dac san dong que - Anh 12

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, lịch sự, những đặc sản tươi sống, sạch, an toàn, hy vọng nhà hàng Lam Châu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Nhà hàng Lam Châu, xã Hưng Châu (Hưng Nguyên) chuyên phục vụ những đặc sản đồng quê, các món ăn chế biến từ Rươi; Chim; Cá sông, suối. Vào mùa đông (đặc biệt là dịp tết Nguyên đán) Nhà hàng còn có ruốc rươi, ruốc cay, phục vụ tại nhà...

Nhà hàng Lam Châu chuyên tổ chức các sự kiện; Nhận đặt tiệc, đám cưới.... với những phẩm tươi ngon, sạch, an toàn, thực đơn phong phú, giá cả hấp dẫn...

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 01673.959.999.

Thu Hương