Một nhà hàng ở Nhật Bản gây ấn tượng với khách bằng cách phục vụ đồ ăn độc đáo trên một dòng nước chảy thay vì sử dụng băng chuyền.

Nha hang doc dao phuc vu mon an qua dong nuoc chay - Anh 1

Trong khi các nhà hàng khác phục vụ sushi bằng băng chuyền, nhà hàng Donguri ở thành phố Numazu, tỉnh Shizuoka lại chuyển đồ ăn đến thực khách bằng dòng nước chảy. Ảnh: Rocketnews24.

Nha hang doc dao phuc vu mon an qua dong nuoc chay - Anh 2

Đến nhà hàng ở Nhật Bản này, thực khách sẽ được chọn món ở máy tự phục vụ, sau đó kẹp phiếu vào một tấm bảng nhỏ, bỏ vào chiếc khay và thả xuống dòng nước giữa bàn ăn. Ảnh: Rocketnews24.

Nha hang doc dao phuc vu mon an qua dong nuoc chay - Anh 3

Khi chiếc khay quay trở lại mang theo đồ ăn, đèn báo ở chỗ ngồi của khách sẽ bật sáng. Thực khách lấy hết đồ ăn ra khỏi bồn, đèn sẽ tắt và khách có thể thưởng thức món ăn. Ảnh: Rocketnews24.

Nha hang doc dao phuc vu mon an qua dong nuoc chay - Anh 4

Các món ăn chủ đạo của nhà hàng Donguri gồm một số món mì và các loại đồ ngọt cùng các món tráng miệng kiểu Nhật. Ảnh: Nextshark.

Nha hang doc dao phuc vu mon an qua dong nuoc chay - Anh 5

Những chiếc khay gỗ vận chuyển đồ ăn trôi trên dòng nước mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho thực khách. Nhiều thực khách còn hào hứng chụp ảnh, quay video rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Maskable.

Nha hang doc dao phuc vu mon an qua dong nuoc chay - Anh 6

Cách phục vụ trên dòng nước của nhà hàng độc đáo này tương tự như một nhà hàng sushi có tên A'Float Sushi ở Pasadena, California (Mỹ). Nhà hàng A'Float Sushi cũng chuyển đồ ăn tới bàn của khách hàng thông qua chiếc khay nổi được thiết kế đẹp mắt với hình dạng như một chiếc thuyền trôi nổi trên dòng nước. Ảnh: Rocketnews24.