Nhà đẹp của sao Hàn nào có giá tiền siêu khủng và đẹp mê ly nhất. Hãy cùng ghé qua những ngôi nhà cực kì xa hoa dưới đây.

Nhà đẹp của sao Hàn luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người hâm mộ. Bên cạnh những tài năng vốn có của bản thân như ca hát, diễn viên,… việc chọn nhà của sao Hàn cũng khiến người khác ngỡ ngàng vì sự xa hoa nhưng đầy tinh tế.

Dưới đây là những kiều nhà đẹp của sao Hàn:

Song Hye Kyo

Nha dep cua sao Han nao co gia xa hoa va noi bat nhat - Anh 1

Mới đây, Song Hye Kyo sỡ hữu nhà 9 tỷ won, tương đương với 200 tỉ đồng, với diện tích 400m2. Cô được mệnh danh là nữ hoàng bất động sản làng giải trí Hàn Quốc.

Nha dep cua sao Han nao co gia xa hoa va noi bat nhat - Anh 2

Song Joong Ki

Song Jong ki được cho là chàng trai có khối tài sản khổng lồ. Song Jong Ki sỡ hữu căn nhà hơn 2,5 tỷ won với diện tích 226m2. Ngoài thiết kế xa hoa và nội thất sang trọng, căn biệt thự còn có hàng rào an ninh chặt chẽ.

Nha dep cua sao Han nao co gia xa hoa va noi bat nhat - Anh 3

Lee Min Ho

Một trong những căn nhà đẹp của sao Hàn là nhà Lee Min Ho, Anh sỡ hữu căn nhà cực kì xa hoa với giá trị trăm tỉ đồng. Căn nhà của nam diễn viên được thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế và cực kì xa hoa.

Nha dep cua sao Han nao co gia xa hoa va noi bat nhat - Anh 4

Kim Tae Hee

Nữ diễn viên hiện sống trong biệt thự hoành tráng rộng 530 mét vuông trị giá gần 90 tỷ đồng tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Nha dep cua sao Han nao co gia xa hoa va noi bat nhat - Anh 5

Nhà đẹp của sao Hàn luôn thật lộng lẫy và đầy đủ tiện nghi, với cách trang trí hiện đại, liệu bạn có muốn sở hữu một căn nhà hiện đại như vậy không?

N.A