Trong phiên giao dịch mà sự tập trung của phần lớn nhà đầu tư vào trận chung kết Champions League 2012/13, nhưng không vì thế mà những tỷ lệ khác kém đi phần sôi động. Ngược lại, việc theo dõi nhiều hơn những biến động trên thị trường về màn tỷ thí giữa Bayern và Dortmund lại đưa NHM đến gần hơn những tỷ lệ khác. Trong đó đáng chú ý nhất là chỉ số tiền đạo Suarez có tiếp tục gắn bó với Liverpool mùa tới nữa hay không? Chính những thông tin trước đây: Bayern quyết tâm theo đuổi Suarez đã giúp chân sút có cái răng thỏ được quan tâm nhiều hơn trên thị trường.

Theo William Hill, nếu không tính những tỷ lệ liên quan đến màn so kè giữa Bayern và Dortmund tại thánh địa Wembley, thì tỷ lệ Suarez có tổng giao dịch cao nhất khi chốt phiên 25/05, đạt 2,3 triệu USD trên toàn khu vực châu Âu. Như đã biết, mùa giải vừa qua, chân sút người Uruguay để lại rất nhiều những hình ảnh không tốt tại xứ sở Sương mù. Dù là cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool, nhưng đã có làn sóng trong đó có cả những CĐV của The Kop phản đối, thậm chí cho rằng đội chủ sân Anfield nên bán cựu cầu thủ của Ajax nhằm đảm bảo hình ảnh CLB không bị hoen ố.

HLV Rodgers của đội bóng thành phố cảng cũng thừa nhận sẽ để Suarez ra đi nếu được giá. Đến 22h00 ngày 25/05, điểm ăn của Suarez ở lại Liverpool đã tăng từ 1/7 (đặt 1 được 7) lên thành 2/7. Trong khi đó, khả năng ra đi của cầu thủ 26 tuổi này lại giảm từ 7/2 xuống còn 5/2. Mức biến động này không quá lớn nhưng nó phần nào cho thấy lượng giao dịch vào cửa ra đi của Suarez đang nhiều hơn. Trong số bến đỗ mới của Suarez, tất nhiên Bayern được đánh giá cao nhất. Điểm ăn cho việc Suarez khoác áo ĐKVĐ Bundesliga mùa tới là thấp nhất với 7/4. Trong khi ứng viên thứ 2 là Man City có điểm ăn là 4/1. Hai gã nhà giầu của Pháp là Monaco và PSG cũng được xem là ứng viên nặng ký cho khả năng có được chân sút đã ghi 30 bàn cho Liverpool mùa này. Monaco có điểm ăn là 5/1 còn PSG là 6/1.

Cập nhật phút 89

*Trước lượng giao dịch lớn vào Deportivo, 188bet phải hạ tỷ lệ chính trận Malaga - Deportivo từ 0:1/2 xuống 0:1/4.

*Dù Ibet888 hạ tỷ lệ tổng phạt góc trận Espanyol - Barca từ 10 1/2 xuống 10 nhưng phần lớn NHM châu Á vẫn chọn dưới.

*Sau tuyên bố của BLĐ Real là sẽ chia tay Mourinho vào cuối mùa, các nhà cái chỉ ra tỷ lệ chính Sociedad - Real có 0:0.