Nhà báo Lại Văn Sâm đã phải bật cười trước sự "ngây ngô" của cô gái trẻ 24 tuổi tham gia "Ai là triệu phú".

Cách đây 1 tuần, cộng đồng mạng một lần nữa sôi sục khi tìm lại clip người chơi chào thua ngay câu đầu của chương trình "Ai là triệu phú" dù đã được phát sóng cách đó 7 tháng. Và một lần nữa, chương trình phát sóng tối 22/11 lại tiếp tục gây chú ý khi một người chơi 24 tuổi đến từ Hà Nội liên tục xin trợ giúp ở hai câu đầu tiên.

Nha bao Lai Van Sam gap tinh huong 'tro treu' voi mot co gai tre 24 tuoi - Anh 1

Cô gái 24 tuổi tham gia Ai là triệu phú và đưa ra câu trả lời bất ngờ

Ở câu 1 khi được hỏi 'El Nino là gì?' cùng 4 gợi ý được đưa ra nhưng cô gái này lại cho rằng câu hỏi khó và cho hay 'chưa nghe đến câu này bao giờ'. Cô cũng tưởng đó là tên một loại sữa khiến MC Lại Văn Sâm chỉ còn biết cười nói: "Cái gì cũng quy về đồ ăn hết thế à?".

MC Lại Văn Sâm gợi ý quyền trợ giúp cho cô gái là có thể hỏi khán giả trong trường quay và 92% khán giả trong trường quay đã trả lời đúng với cùng đáp án là "Một hiện tượng thời tiết'.

Không những thế, sau khi MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi thứ 2: "Người ta thường nấu canh cua với cái gì?" thì thêm lần nữa, cô gái 24 tuổi khẳng định, "Ôi! Cháu chưa nấu canh cua bao giờ. Ôi sao khó thế ạ". Và cô gái này cũng khẳng định đã ăn canh cua nhưng không biết trong đó cho vị gì và người ta nấu với cái gì.

Nha bao Lai Van Sam gap tinh huong 'tro treu' voi mot co gai tre 24 tuoi - Anh 2

Nhà báo Lại Văn Sâm phải bật cười

Sử dụng sự trợ giúp thứ hai là gọi điện thoại cho người thân nhưng số điện thoại cô đưa ra lại nhầm sang người trợ giúp khác khiến ai cũng phải lúng túng.

Hương Giang (TH)/Khoevadep