Là một kiện tướng cầu lông quốc tế, các giải đấu là nơi Nguyễn Tiến Minh tìm kiếm cho mình những thành tích trong sự nghiệp. Nhưng đến với Ngày hội cầu lông Total 2016, Nguyễn Tiến Minh sẽ tham gia với một tâm thế rất khác.

Nguyễn Tiến Minh từng tham gia rất nhiều giải đấu trong suốt sự nghiệp của mình nhưng đây là lần đầu anh tham gia một trận đấu với mục đích truyền nhiệt huyết đam mê tới nhiều người hơn nữa. Và người xứng đáng nhận được lời thách đấu từ huyền thoại sẽ phải vượt qua hơn 200 vận động viên đến từ nhiều đơn vị khác để trở thành chủ nhân của tấm vé vàng quý giá.

Nguyen Tien Minh thach dau cac tay vot tre Viet Nam - Anh 1

Chia sẻ về lý do đưa lời mời thách đấu, Nguyễn Tiến Minh cho biết : “Nhìn mặt bằng chung của nền thể thao Việt Nam Minh vừa vui vừa buồn. Vui vì thể thao Việt Nam đang tiến gần hơn với thế giới, buồn vì đối với riêng môn cầu lông vẫn chưa thực sự phát triển. Tham gia Ngày hội cầu lông Total 2016, Tiến Minh hi vọng mình có thể góp sức thúc đẩy phong trào cầu lông ngày càng phát triển hơn, cũng như truyền kinh nghiệm cho các vận động viên trẻ, giúp các bạn cọ xát thực tế để đam mê hơn với nghiệp cầm vợt.”

Được biết, Ngày hội cầu lông Total 2016 diễn ra trong 3 ngày từ 25 – 27/11 tại nhà thi đấu thể dục thể thao Hồ Xuân Hương - Quận 3. Bên cạnh trận cầu đầy kịch tính giữa Tiến Minh và nhà vô địch, giải đấu sẽ còn nóng hơn bao giờ hết với lửa trình diễn từ nữ ca sĩ nóng bỏng Tóc Tiên cùng các DJ hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn bất cứ cổ động viên nào đến tham dự.

Nguyen Tien Minh thach dau cac tay vot tre Viet Nam - Anh 2

Với tổng trị giá giải thưởng hơn 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị, Ban tổ chức Ngày hội cầu lông Total 2016 hi vọng sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là môn cầu lông trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Thu Hằng