"Ông chỉ tham gia nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong các báo cáo chuyên đề của trường", ông Ngân cho biết.

Liên quan tới thông tin nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm giảng viên lớp bồi dưỡng cán bộ TP.HCM, ông Trần Hoàng Ngân - Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM đã phủ nhận việc này.

Nguyen Thu tuong Nguyen Tan Dung khong day lop can bo TP.HCM - Anh 1

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Ông Ngân cho biết, sáng 19/9, trường đã khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 400 cán bộ lãnh đạo, quản lý của TP (đối tượng 3) năm 2016.

Các học viên tham dự khóa học là lãnh đạo các sở ngành, quận huyện, một số cơ quan báo chí... được chia thành 4 lớp.

Trong thời gian từ ngày 27/9 đến 30/11, học viên các lớp sẽ được nghiên cứu, học tập 15 chuyên đề tập trung vào các nội dung: Những quan điểm, chủ trương, chính sách mới về công tác dân vận của Đảng và Nhà nước; vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới đất nước; kinh nghiệm trong quản lý nhà nước; thông tin kinh tế vĩ mô; quản trị chính quyền địa phương trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu…

Trong buổi khai giảng, trường đã mời nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới cùng trò chuyện gần 1 tiếng đồng hồ với các lãnh đạo, cán bộ của trường.

Lời chia tay của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM cho hay, dù rất muốn mời nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng tham gia giảng dạy tại trường tuy nhiên, do ông quá bận nên không thu xếp được lịch.

"Ông chỉ tham gia nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong các báo cáo chuyên đề của trường", ông Ngân cho biết.

An An