Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã được xướng tên trong top 20 chung kết Hoa hậu hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2016 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với màn tranh tài của 74 thí sinh.

Nguyen Thi Loan xuat sac lot top 20 Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 1

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Mở màn chương trình là màn đồng diễn của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Claire Parker và 74 thí sinh trên nền nhạc sôi động. Ngay sau đó, các người đẹp lần lượt giới thiệu tên và quốc gia. Đại diện Philippines, Thái Lan và chủ nhà Mỹ là những thí sinh được cổ vũ nồng nhiệt nhất.

Kết thúc màn chào hỏi của các thí sinh, ban tổ chức công bố các giải phụ của cuộc thi. Giải Trang phục dân tộc được trao cho đại diện Indonesia.

Nguyen Thi Loan xuat sac lot top 20 Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 2

Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được gọi tên ngay sau đó. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt top 20. Ngoài Việt Nam, danh sách top 20 còn có các người đẹp đại diện của Jamaica, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Spain, Mexico, Porturgal, Venezuela, Mỹ, Malaysia, Cuba, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Tahiti, Wales, Philippines, Macau.

Sau khi danh sách top 20 được công bố, các người đẹp bước vào phần thi áo tắm.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan chỉ nằm trong nhóm có thể gây bất ngờ. Những thí sinh đang được dự đoán đạt giải cao là đại diện của Indonesia, Jamaica, Malaysia, Puerto Rico, Venezuela. Ngoài ra, top 10 dự đoán còn có người đẹp Australia, Bahamas, Brazil, Peru và Thái Lan.

Hoàng Ninh