Đại diện Việt Nam góp mặt trong Top 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016) trong sự ủng hộ nhiệt tình của fan Việt.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ vào top 20 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay

Đêm chung kết Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016) được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) tối 25.10 (giờ địa phương) và thu hút hàng triệu lượt xem toàn cầu. Năm nay, 76 thí sinh trên toàn thế giới đã trải qua hơn 2 tuần giao lưu cũng như tranh tài tại các phần thi để có cơ hội chạm vào chiếc vương miện danh giá.

Nguyễn Thị Loan đến với cuộc thi với vai trò “người thay thế” nhưng cô được xem là lựa chọn phù hợp tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay. Trong phần công bố top 20, đại diện Việt Nam đã được xướng tên. Đây có thể nói là một bất ngờ lớn đối với nhiều người.

Dù được khen ngợi nhưng sau đêm bán kết trình diễn tối 25.10 vừa qua, các trang đánh giá nhan sắc quốc tế mà điển hình là Global Beauties không chú ý đến Nguyễn Thị Loan. Vì thế sự xuất hiện của người đẹp từng vào Top 20 thí sinh xuất sắc nhất Miss World 2014 giữa dàn mỹ nhân nặng ký được xem là một nỗ lực đáng khích lệ của cô tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Top 20 của Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016) còn có: Jamaica, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Venezuela, Mỹ, Malaysia, Cuba, Peru, Úc, Puerto Rico, Indonesia, Tahiti, Wales, Philippines và Macau.

Màn trình diễn của Nguyễn Thị Loan đêm bán kết 25.10

Cô trước đó không hề được đánh giá cao trong Top 20 của Global Beauties

Đại diện Việt Nam cùng các thí sinh trong top 20

Thanh Đào
Ảnh: FB Miss Grand

>> Ngọc Trinh làm khách VIP ở 'Hoa hậu Hàn Quốc 2016'