Đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2016 Nguyễn Thị Loan đã cùng gần 80 người đẹp khác đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở Mỹ.

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 1

Sang Mỹ từ ngày 9/10, Nguyễn Thị Loan đang tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 2

Mới đây, đại diện của Việt Nam cùng gần 80 thí sinh khác của cuộc thi đã đến thăm đập nước Hoover, hẻm Grand Canyon... (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 3

Nguyễn Thị Loan tỏ ra rất hào hứng với chuyến tham quan các địa danh nổi tiếng của xứ cờ hoa. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 4

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 đã bắt nhịp và hòa nhập với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 5

Người đẹp gốc Thái Bình tự tin đọ sắc cùng đại diện của Ecuador, Aruba, Cuba, Indonesia, Venezuela và Hàn Quốc (từ trái sang phải). (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 6

Trong số các thí sinh của cuộc thi, Nguyễn Thị Loan khá thân thiết với Cho Yeseul - đại diện của Hàn Quốc. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 7

Đại diện của Việt Nam và xứ sở kim chi luôn quấn quýt không rời trong các hoạt động của cuộc thi. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 8

Khi đến thăm quam hẻm Red Rock Canyon, Nguyễn Thị Loan và Cho Yeseul còn cùng tạo dáng rất nhí nhảnh. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 9

Trước ngày lên đường sang Mỹ, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 chỉ có 2 tuần chuẩn bị tất cả mọi thứ. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 10

Nguyễn Thị Loan đi thi hoa hậu khá gấp gáp do cô là sự lựa chọn thay thế cho Á khôi Yến Nhi bị trượt visa sang Mỹ. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 11

Được biết, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi khá non trẻ với năm nay là năm thứ 4 được tổ chức nhưng đã nhanh chóng gây chú ý. (Ảnh: Fanpage Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan tran day nang luong tai Miss Grand International 2016 - Anh 12

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 với sự tham gia của 80 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. (Ảnh: Fanpage Miss Grand International)