Nguyễn Thị Loan tiết lộ về đối thủ của mình tại cuộc thi Miss Grand International 2016 tại Mỹ.

Nguyen Thi Loan tiet lo ve doi thu tai Miss Grand International 2016 - Anh 1

Nguyễn Thị Loan tiết lộ về đối thủ của mình tại cuộc thi Miss Grand International 2016 tại Mỹ

Trải qua một chặng bay dài, nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng tinh thần phấn khởi để bắt nhịp với Miss Grand International 2016 . Ngay khi vừa đặt chân đến Las Vegas, Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã có đêm ra mắt cùng những cô gái xinh đẹp đến từ hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan tự tin sánh bước, chia sẻ bản thân với BTC cùng bạn bè quốc tế. Nguyễn Thị Loan tâm sự: “Cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014. Đây chính là một thử thách lớn cho bản thân và tôi đang rất tập trung để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình”.

Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như Trang phục áo tắm; trang phục dạ hội cùng trang phục truyền thống. Đặc biệt, người đẹp còn cố gắng ở những hoạt động tập thể để có được tốt nhất hình ảnh một cô gái Việt Nam cá tính, yêu hòa bình và luôn có một quan điểm nhân văn sâu sắc.

Nguyen Thi Loan tiet lo ve doi thu tai Miss Grand International 2016 - Anh 2

Nguyễn Thị Loan bên thí sính Malaysia

Nguyen Thi Loan tiet lo ve doi thu tai Miss Grand International 2016 - Anh 3

Dàn người đẹp khoe sắc tại cuộc thi

Nguyen Thi Loan tiet lo ve doi thu tai Miss Grand International 2016 - Anh 4

Nguyễn Thị Loan tiết lộ, cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014, và đó là thử thách mà cô gặp phải

Nguyen Thi Loan tiet lo ve doi thu tai Miss Grand International 2016 - Anh 5

Top dự đoán của cuộc thi

Minh Tuấn