Trưa nay (9/10), top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài để lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Xuất hiện tại sân bay, người đẹp đã thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp và chiều cao nổi bật của mình. Diện trang phục thoải mái để di chuyển và cầm trên tay lá cờ Tổ quốc, Nguyễn Thị Loan tươi cười rạng rỡ và đầy tự hào khi một lần nữa được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp.

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 1

Nguyễn Thị Loan cầm cờ đỏ sao vàng, rạng rỡ tại sân bay Nội Bài, chuẩn bị lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2016

Đến sân bay để đưa Á hậu đi thi có bố mẹ, anh chị em trong gia đình . Ngoài ra có bà Thúy Nga- Tổng giám đốc công ty Elite, nhà thiết kế (NTK) Audrey Hiếu Nguyễn và bạn bè cũng có mặt để tháp tùng đại diện của Việt Nam lên đường đi thi.

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 2

Bố mẹ, người thân của Nguyễn Thị Loan cũng có mặt tại sân bay

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 3

NTK Audrey Hiếu Nguyễn, người bạn thân thiết và cũng là người đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian chuẩn bị

Được biết, Nguyễn Thị Loan chỉ có hơn 2 tuần chuẩn bị hành trang cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế do trước đó Á khôi Yến Nhi là đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự ở đấu trường này. Do chưa được cấp visa sang Mỹ, Yến Nhi đã không thể đại diện Việt Nam tham dự mà thay vào vị trí của cô là Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan. Mặc dù chỉ có hơn 2 tuần chuẩn bị, một khoảng thời được xem là ngắn nhất trong số các người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế năm nay nhưng Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao và được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng.

“Tuy Loan chỉ có hai tuần để chuẩn bị nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Elite, từ các nhà thiết kế và đặc biệt chính là sự động viên rất lớn của khán giả nên Loan có thêm động lực và tự tin với những gì mình chuẩn bị”- Nguyễn Thị Loan hào hứng chia sẻ.

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 4

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 5

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 6

Nguyen Thi Loan rang ro len duong sang My du Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 7

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cười rạng rỡ chào mọi người

Bên cạnh đó, theo thông tin được cung cấp, Nguyễn Thị Loan sẽ mang trang phục dân tộc của NTK Vũ Việt Hà, trang phục dạ hội sẽ do NTK Audrey Hiếu Nguyễn và Lý Giám Tiền phụ trách. Đặc biệt, theo tiết lộ của người đẹp sinh năm 1990 này thì cô cũng đã chuẩn bị món quà vô cùng độc đáo và đậm chất Việt Nam để dành tặng cho cuộc thi và các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình quốc tế năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi việc chuẩn bị cho cuộc thi này của Nguyễn Thị Loan đã hoàn thành và theo đại diện của Việt Nam thì cô đã sẵn sàng và tinh thần rất thoải mái, vô cùng háo hức. Theo thông báo từ Ban tổ chức, bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam chính là đại diện đến từ Indonesia.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới , năm nay là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức, với sự tham gia của hơn 80 đại điện đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ sắc đẹp. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 26 tháng 10 tại thiên đường giải trí Las Vegas, Mỹ.

Được biết, hôm nay, một người đẹp của Việt Nam là Phương Linh cũng chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016. Cùng với Bảo Như và Nam Em thì Phương Linh và Nguyễn Thị Loan tiếp tục là hai nhan sắc Việt tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế năm nay.

Hà Thu