Dù nhiều lần “chinh chiến” tại các cuộc thi nhan sắc song giấc mơ chạm vương miện của Nguyễn Thị Loan vẫn chưa thành hiện thực.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 1

Nguyễn Thị Loan

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Ariska Putri Pertiwi đến từ Indonesia. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Loan dù đã rất nỗ lực và ít nhiều gây được ấn tượng tại cuộc thi nhưng đáng tiếc cô chỉ dừng chân ở Top 20. Kết quả này một lần nữa khiến người hâm mộ nước nhà hụt hẫng, nuối tiếc cho người đẹp đến từ Thái Bình.

Nhiều lần trước đó dù tích cực “chinh chiến” tại nhiều đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn chưa một lần chạm tay tới vương miện cao quý.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 2

Nguyễn Thị Loan bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với chiều cao 1m74, số đo ba vòng: 89 - 64 - 91. Người đẹp Thái Bình lọt vào Top 5 và đoạt danh hiệu Người đẹp Biển giành cho mỹ nhân có hình thể đẹp nhất.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 3

Giữa năm 2013, Nguyễn Thị Loan tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và đạt giải Á hậu 2. Dù vậy, nhan sắc của người đẹp Thái Bình lúc này vẫn chưa thực sự quyến rũ và nổi bật.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 4

Sau cuộc thi đó, Nguyễn Thị Loan tiếp tục "mang chuông" đến Hoa hậu Thế giới 2014. Dù được kỳ vòng sẽ tỏa sáng song người đẹp Thái Bình chỉ dừng chân ở Top 25.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 5

Chưa dừng lại ở đó, mỹ nhân Thái Bình tiếp tục thể hiện niềm đam mê đấu trường sắc đẹp khi đăng ký tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ở độ tuổi 25, Nguyễn Thị Loan trở thành "chị cả" trong đám đàn em mười chín, đôi mươi khiến không ít người ái ngại cho cô.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 6

Ấn tượng về một Nguyễn Thị Loan trưởng thành, chín muồi vẫn khiến không ít người nuối tiếc khi người đẹp Thái Bình chỉ dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 7

Hành trình thực hiện giấc mơ "Hoa hậu" của Nguyễn Thị Loan vẫn tiếp tục khi cô đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 8

Đến với Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan đã nỗ lực và thể hiện khá tốt các phần thi. Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả và chuyên trang sắc đẹp.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 9

Đại diện nhan sắc Việt Nam đã lọt Top 3 trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2016 với áo tứ thân của NTK Vũ Việt Hà.

Nguyen Thi Loan 'nghien thi Hoa hau' van 'trang tay' - Anh 10

Mặc dù chỉ có 2 tuần chuẩn bị hết sức gấp rút trước thềm cuộc thi, Nguyễn Thị Loan đã có một màn trình diễn hết sức tự tin tại sân chơi này. Đáng tiếc, khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh của người đẹp không quá tốt khiến Nguyễn Thị Loan ngậm ngùi dừng chân ở Top 20. Một lần nữa giấc mơ đội vương miện của Nguyễn Thị Loan vẫn không thành hiện thực.

Linh Anh