Nguyễn Thị Loan, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2016 đã truyển tải tới một thông điệp nhân văn và ý nghĩa "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực".

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 1

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 2

Chỉ 2 ngày gấp rút chuẩn bị trang phục, ngày 10.10.2016, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại Las Vegas (Mỹ) để chuẩn bị cho hành trình tại cuộc thi "Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 - Miss Grand International 2016". Bên cạnh những hoạt động thăm quan cảnh đẹp của thung lũng Cayon, Nguyễn Thị Loan cùng 80 người đẹp khác còn tham gia bữa tiệc chào mừng của BTC.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 3

Trong tiệc chào mừng chính thức của hơn 80 người đẹp, đại diện Nguyễn Thị Loan xuất hiện vô cùng tươi tắn và không hề kém cạnh khi đọ sắc với các thí sinh khác. Á hậu Nguyễn Thị Loan của Việt Nam cũng đã có phần giới thiệu tự tin trước ban tổ chức trong nhóm 5 người đẹp Aruba, Indonesia, Nam phi, Iceland và Hà Lan tại buổi giới thiệu thông điệp hòa bình.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 4

Cùng ngày, ban tổ chức cũng đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam. Đây được xem là chiến dịch quan trong của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà "Hoa hậu hòa bình quốc tế" hướng đến.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 5

Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam sau khi công bố đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp, được mọi người nhận xét là độc đáo và khác lạ so với các đại diện khác, thông điệp truyền tải nhẹ nhàng và tinh tế. Thông qua “Ước vọng hòa bình”, Nguyễn Thị Loan cũng mong muốn được góp một phần sức lực để cùng chung tay kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp về hòa bình, cùng nhau xây dựng thế giới tươi đẹp.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 6

Hình ảnh chính của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi "Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016" được thực hiện đơn giản nhưng dịu dàng trong trang phục áo dài và hô vang khẩu hiệu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình" đã mang lại một thông điệp ý nghĩa - nhân văn.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 7

"Việt Nam có một cuộc chiến tranh dài, nên việc Loan sẽ có được nền tảng nhất định để có thể nói về việc gìn giữ hòa bình mang tính xác thực hơn. Loan tự tin về kỹ năng trình diễn phù hợp với tiêu chí Hoa hậu Hòa bình quốc tế, bởi với Loan tri thức, lòng nhân ái cần toàn diện", Nguyễn Thị Loan chia sẻ về nguyên nhân mang thông điệp của mình tới cuộc thi.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 8

Cuộc thi "Hoa hậu hòa bình quốc tế" tuy chỉ mới ra đời được bốn năm nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn khi đã có chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình và tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay hứa hẹn cuộc thi sẽ đưa ra được rât nhiều thông điệp để kết nối thế giới chung tay giữ lấy hòa bình chấm dứt chiến tranh và bạo lực.. Cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 - Miss Grand International 2016 sẽ diễn ra từ ngày 9 tới 26.10 tại thành phố Las Vegas, Mỹ.

Nguyen Thi Loan mang thong diep 'Cham dut chien tranh va bao luc' toi My - Anh 9

Với những tình cảm của người hâm mộ, Nguyễn Thị Loan đã gửi tặng khán giả những hình ảnh được ghi lại khi thực hiện phần giới thiệu. Á hậu quyết định lựa cho mình chiếc áo dài vô cùng ý nghĩa nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt để thể hiện thông điệp.

Diệu Linh - Ảnh: NVcc