Áo tứ thân của Nguyễn Thị Loan lọt Top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đang bước vào chặng đường tranh tài quan trọng. Các thí sinh đều nỗ lực hết mình ở các phần thi và hoạt động bên lề.

Mới đây, đại diện nhan sắc Việt Nam – Nguyễn Thị Loan đã mang tin vui về cho nước nhà. Người đẹp xuất sắc lọt Top 3 trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2016 với áo tứ thân của NTK Vũ Việt Hà. Vị trí 1 và 2 lần lượt thuộc về đại diện Indonesia và Thái Lan.

Nguyen Thi Loan lot Top 3 trang phuc dan toc tai HH Hoa binh Quoc te - Anh 1

Áo tứ thân của Nguyễn Thị Loan lọt Top 3 trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách thích và chia sẻ, tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Từ Top 10 này, BTC sẽ chọn ra trang phục đẹp nhất giải Best Traditional Costume trong đêm Chung kết diễn ra ngày 25/10 theo giờ Mỹ.

Từ Mỹ, người đẹp Nguyễn Thị Loan không giấu được cảm xúc và chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình và đặc biệt là NTK Vũ Việt Hà đã sáng tạo nên bộ cánh độc đáo được yêu thích.

Nguyen Thi Loan lot Top 3 trang phuc dan toc tai HH Hoa binh Quoc te - Anh 2

Nguyễn Thị Loan chia sẻ tin vui với người hâm mộ sau khi lọt Top 3 Trang phục dân tộc.

Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Buổi tối hôm nay thật đặc biệt với Loan khi trang phục dân tộc của Việt Nam đươc lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp được bình chọn nhiều nhất với vị trí thứ 3.

Và từ đây BGK sẽ chọn ra trang phục dân tộc đẹp nhất trong top 10 để chọn ra giải Best Traditional Costume. Loan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới NTK Vũ Việt Hà đã không ngại vất vả hoàn thành cấp tốc bộ trang phục chỉ trong 5 ngày, cảm ơn team yêu quý đã hỗ trợ Loan và nhất là xin cảm ơn tới đại gia đình bạn bè, gia đình fans đã luôn ủng hộ cổ vũ và nhiệt tình bình chọn cho Loan trong các phần thi thời gian qua!”

Nguyen Thi Loan lot Top 3 trang phuc dan toc tai HH Hoa binh Quoc te - Anh 3

Với nhiều năm "chinh chiến", Nguyễn Thị Loan được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Miss Grand International 2016.

Với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và quốc tế, Nguyễn Thị Loan được kỳ vọng sẽ giành thành tích cao tại đấu trường thế giới.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 cũng như đêm chung kết vào ngày 25/10 tại Las Vegas, Mỹ.

Linh Anh