Nguyễn Thị Loan đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 1

Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vừa được công bố. Đáng chú ý, Nguyễn Thị Loan đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 2

Bảng xếp hạng là kết quả khán giả trên toàn thế giới nhấn nút thích và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 3

Từ top 10 trang phục dân tộc, ban giám khảo cuộc thi sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 4

Sau khi có mặt trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 5

Đại diện của Việt Nam cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc vì được khán giả yêu mến. Nguyễn Thị Loan không quên cám ơn NTK Vũ Việt Hà đã tạo ra bộ trang phục được yêu thích. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 6

Trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, vị trí đầu tiên và thứ 2 lần lượt thuộc về đại diện của Indonesia (trái) và Thái Lan. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 7

Quốc phục của Peru (trái) và Malaysia lại lần lượt được bình chọn nhiều thứ 4 và thứ 5. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 8

Đại diện của Philippines (trái) và Paraguay được xếp ở vị thứ 6 và 7 trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 9

Vị trí thứ 8, 9 và 10 lại lần lượt thuộc về trang phục dân tộc của người đẹp đến từ Ecuador (trái), Ấn Độ (phải) và Bahamas. (Ảnh: Miss Grand International)

Nguyen Thi Loan lot top 10 trang phuc dan toc Miss Grand International - Anh 10

Trong những ngày sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 cũng như đêm chung kết vào ngày 25/10. (Ảnh: Miss Grand International)