Đại diện Việt Nam tiết lộ, tại Miss Grand International 2016 có nhiều thí sinh nổi bật hơn cả khi cô tham gia Miss World.

Trải qua một chặng bay dài cùng quá trình transit vô cùng vất vả nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng tinh thần phấn khởi để hòa vào không khí tưng bừng của Miss Grand International 2016.

Ngay khi vừa đặt chân đến Las Vegas, Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã có đêm ra mắt cùng 80 cô gái xinh đẹp đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Nguyen Thi Loan he lo ve 'doi thu' tai Miss Grand International 2016 - Anh 1

Trang trang chủ của Miss Grand, Nguyễn Thị Loan đang lọt top 20 thí sinh được yêu thích nhất.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan tự tin sánh bước và thoải mái giao tiếp chia sẻ bản thân với BTC cùng bạn bè quốc tế.

Chia sẻ về những thí sinh của Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan tâm sự: 'Cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014 tôi từng tham gia rất nhiều. Đây chính là một thử thách lớn cho bản thân tôi và tôi đang rất tập trung để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình'.

Nguyen Thi Loan he lo ve 'doi thu' tai Miss Grand International 2016 - Anh 2

Nguyễn Thị Loan xinh đẹp nổi bật, tự tin sánh vai cùng các người đẹp Miss Grand International 2016.

Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như Trang phục áo tắm, Trang phục dạ hội và Trang phục truyền thống. Đặc biệt, người đẹp còn cố gắng ở những hoạt động tập thể để bản thân thể hiện được tốt nhất hình ảnh một cô gái Việt Nam có cá tính, yêu hòa bình và luôn có một quan điểm nhân văn sâu sắc.

Nguyen Thi Loan he lo ve 'doi thu' tai Miss Grand International 2016 - Anh 3

Nguyen Thi Loan he lo ve 'doi thu' tai Miss Grand International 2016 - Anh 4

Nguyen Thi Loan he lo ve 'doi thu' tai Miss Grand International 2016 - Anh 5

Với kinh nghiệm nhiều lần tham dự các cuộc thi, đại diện Việt Nam được hi vọng sẽ 'làm nên chuyện' tại đấu trường nhan sắc này.

Theo PV/Baodatviet.vn