Á Hậu Nguyễn Thị Loan thu hút sự chú ý trong phần thi trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Vào lúc 5 giờ ngày 17/10 (giờ Việt Nam), đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan và gần 80 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bước vào phần thi trang phục dân tộc. Đây là một trong những phần thi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả vì hội tụ những giá trị văn hóa đặc trưng từ mỗi quốc gia. Năm nay, người đẹp Việt Nam mang đến trang phục tứ thân và nón quai thao đậm chất Phụ nữ Việt Nam.

Nguyen Thi Loan dien ao tu than, tu tin mua uyen chuyen tai Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 1

Trang phục được nhà thiết kế Vũ Việt Hà hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện sản phẩm chỉ trong 5 ngày làm việc.

Nguyen Thi Loan dien ao tu than, tu tin mua uyen chuyen tai Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 2

Tại phần thi trang phục dân tộc, mỗi đại diện sẽ có màn giới thiệu ngắn và trình diễn tài năng. Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ và tự tin qua những bước đi uyển chuyển và chuyên nghiệp.

Nguyen Thi Loan dien ao tu than, tu tin mua uyen chuyen tai Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 3

So với phần thi bikini thì ở phần thi hôm nay, Nguyễn Thị Loan đã phô diễn được những kỹ năng nổi bật kết hợp với thần thái rạng rỡ để có thể đạt được một phần trình diễn hoàn hảo.

Nguyen Thi Loan dien ao tu than, tu tin mua uyen chuyen tai Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 4

Nguyễn Thị Loan tự tin đọ nhan sắc với các người đẹp quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đang bước vào giai đoạn nước rút. Từ hôm nay, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết. Phần thi "Phỏng vấn" dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 theo giờ Mỹ.

Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ