Sau khi quy định cấm người mẫu, người đẹp chụp ảnh khỏa thân bị bãi bỏ, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã khoe hình ảnh bán nude vô cùng nóng bỏng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan đã tự tin khoe bức ảnh bán nude vô cùng nóng bỏng, gợi cảm sau khi quy định cấm người mẫu, người đẹp chụp ảnh khỏa thân bị bãi bỏ.

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 1

Nguyễn Thị Loan khoe ảnh bán nude sau khi quy định cấm chụp ảnh khỏa thân được bãi bỏ

Theo báo Tuổi trẻ, Nguyễn Thị Loan đã bày tỏ quan điểm khi quy định cấm chụp ảnh khỏa thân được bãi bỏ: “Tôi là một người trung lập trong vấn đề này từ trước đến giờ, vì tôi chưa bao giờ nhận lời chụp ảnh nude. Cho nên việc cấm chụp khỏa thân thời điểm trước không ảnh hưởng đến công việc của tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ thế này: trên thế giới, ảnh nude được xem là một thể loại ảnh nghệ thuật và rất nhiều chiến dịch có ý nghĩa, có sự tham gia của nhiều ngôi sao, người mẫu nữ trong hình ảnh khỏa thân đã mang đến sự quan tâm lớn của cộng đồng, giúp chiến dịch thành công nhất định.

Nếu thế giới đã công nhận và đồng tình, tức ảnh nude không phải là điều tồi tệ, xấu xa, đặc biệt trong một môi trường nghệ thuật, rất cần sự tự do, và người nghệ sĩ, người mẫu cũng cần sự sáng tạo để thể hiện tiếng nói của mình.

Tất nhiên là tùy theo từng trường hợp mà chính khán giả, truyền thông có thể tự đánh giá được là nó có phản cảm hay không để lan truyền đi thông điệp đằng sau những tấm ảnh.

Tôi cho rằng đây là một quyết định văn minh, vì nếu không, bản thân chúng ta cũng mất đi cơ hội được chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp trong giới hạn nghệ thuật. Riêng với tôi, nếu trong thời gian tới có những lời mời tham gia chụp khỏa thân với một mục đích ý nghĩa, rõ ràng và phục vụ cộng đồng, tôi hoàn toàn có thể đồng ý”.

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 2

Nguyễn Thị Loan là người đẹp sở hữu số đo "vàng" gợi cảm

Sở hữu vóc dáng quyến rũ , gợi cảm, Nguyễn Thị Loan chia sẻ thêm rằng nếu trong thời gian tới có những lời mời tham gia chụp khỏa thân với một mục đích ý nghĩa, rõ ràng và phục vụ cộng đồng thì người đẹp hoàn toàn có thể đồng ý.

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 3

Nguyễn Thị Loan có thể chụp ảnh khỏa thân nếu đó là vì mục đích tốt đẹp

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 4

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 5

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 6

Cách đây 3 năm, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cũng từng chụp ảnh bán nude trong 1 dự án chống ung thư vú.

Nguyen Thi Loan 'ban nude' ngay khi quy dinh cam chup anh khoa than duoc bai bo - Anh 7

Thảo Trinh (t/h)